Bà xã Công Lý trách Phi Nhung khi nhìn thấy căn nhà của Hồ Văn Cường ở quê, bức xúc đến nỗi thốt lên hai chữ "tồi tệ"

Sao star - Theo kenh14.vn

Căn nhà của Hồ Văn Cường ở quê đã bị bỏ hoang, xuống cấp trầm trọng vì không có ai sinh sống.

Sau hàng loạt lùm xùm giữa Hồ Văn CườngPhi Nhung, hình ảnh căn nhà tại Tiền Giang nơi Hồ Văn Cường từng sống trước khi đăng quang ngôi vị quán quân của Viet Nam Idols Kids được chia sẻ. Có thể thấy, căn nhà của cậu bé ở dưới quê đã bị bỏ hoang, không còn sử dụng được.

Sau khi nhìn thấy hình ảnh căn nhà của Hồ Văn Cường, bà xã Công Lý là Ngọc Hà đã vô cùng bức xúc. Trên trang cá nhân, cô viết: "Mẹ nuôi Phi Nhung. Nhìn nhà của Hồ Văn Cường này! Hát 5 năm mà sao nhà vẫn vậy chứ. Tồi tệ! Cầu mong cho sự việc làm tới nơi, tới chốn. Làm tới bến đi. Sao phải sống khổ sở thế chứ!" Dòng trạng thái này mau chóng thu hút nhiều sự chú ý. Dưới phần bình luận, đồng nghiệp và bạn bè cũng tỏ ý đồng tình với bà xã của Công Lý.

Bà xã Công Lý trách Phi Nhung khi nhìn thấy căn nhà của Hồ Văn Cường ở quê, bức xúc đến nỗi thốt lên hai chữ tồi tệ - Ảnh 2.

Bà xã của Công Lý bức xúc vì Phi Nhung không chăm chút cho căn nhà của Hồ Văn Cường ở quê

Bà xã Công Lý trách Phi Nhung khi nhìn thấy căn nhà của Hồ Văn Cường ở quê, bức xúc đến nỗi thốt lên hai chữ tồi tệ - Ảnh 3.
Bà xã Công Lý trách Phi Nhung khi nhìn thấy căn nhà của Hồ Văn Cường ở quê, bức xúc đến nỗi thốt lên hai chữ tồi tệ - Ảnh 4.

Căn nhà của Hồ Văn Cường ở quê đã bị xuống cấp trầm trọng

Bà xã Công Lý trách Phi Nhung khi nhìn thấy căn nhà của Hồ Văn Cường ở quê, bức xúc đến nỗi thốt lên hai chữ tồi tệ - Ảnh 5.

Chia sẻ của bà xã Công Lý giữa lúc drama của Phi Nhung đang rầm rộ trên MXH khiến nhiều người chú ý

Bà xã Công Lý trách Phi Nhung khi nhìn thấy căn nhà của Hồ Văn Cường ở quê, bức xúc đến nỗi thốt lên hai chữ tồi tệ - Ảnh 6.
Bà xã Công Lý trách Phi Nhung khi nhìn thấy căn nhà của Hồ Văn Cường ở quê, bức xúc đến nỗi thốt lên hai chữ tồi tệ - Ảnh 7.

Mối quan hệ giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường vẫn đang là đề tài gây tranh cãi trên MXH

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Tin mới trong ngày

Video