Bà Phương Hằng chia sẻ hình ảnh con trai và con dâu trong lễ đính hôn "bí mật", nhan sắc của nàng dâu hào môn khiến nhiều người trầm trồ

Xã hội - Theo kenh14.vn

Vợ ông Dũng lò vôi - bà Nguyễn Phương Hằng chia sẻ hình ảnh của con trai và con dâu trên mạng xã hội, nhan sắc nàng dâu khiến nhiều người trầm trồ.

Vụ việc bà Nguyễn Phương Hằng - vợ ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng "Lò vôi") tố ông Võ Hoàng Yên lừa đảo hơn 200 tỷ ngày càng diễn biến phức tạp khi liên tục xuất hiện những nhân vật mới.

Trong khi vụ việc còn chưa lắng xuống thì mới đây, bà Phương Hằng (bà chủ Khu du lịch Đại Nam) đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh của con trai và con dâu trong lễ đính hôn khiến nhiều người xôn xao. 

Bà Phương Hằng chia sẻ hình ảnh con trai và con dâu trong lễ đính hôn bí mật, nhan sắc của nàng dâu hào môn khiến nhiều người trầm trồ - Ảnh 1.

Bà Phương Hằng bất ngờ chia sẻ hình ảnh lễ đính hôn của con trai và con dâu trên mạng xã hội

Theo đó, hình ảnh "nàng dâu hào môn" trong bộ áo dài trắng đứng bên cạnh vị hôn phu của mình ngay trước hôn trường khiến nhiều người xôn xao. Đặc biệt, trong bức ảnh còn có sự xuất hiện của cậu con trai út nhà bà Phương Hằng - Huỳnh Hằng Hữu (9 tuổi).

Có thể thấy, đây là lần hiếm hoi bà Phương Hằng hé lộ về hình ảnh của cậu con trai riêng trước truyền thông. Nhưng thông tin về cô dâu hào môn đến thời điểm hiện tại vẫn được bà Phương Hằng giữ bí mật. 

Dù bà Phương Hằng được biết đến là bà chủ của khu du lịch Đại Nam và thường xuyên xuất hiện trước truyền thông nhưng những thông tin về đời tư, gia đình của bà Hằng đều được giữ bí mật. Theo tìm hiểu được biết, bà Hằng có 4 người con trong đó 3 người con riêng và 1 người con chung (tên Huỳnh Hằng Hữu) với ông Huỳnh Uy Dũng - Chủ Khu du lịch Đại Nam. 

Bà Phương Hằng chia sẻ hình ảnh con trai và con dâu trong lễ đính hôn bí mật, nhan sắc của nàng dâu hào môn khiến nhiều người trầm trồ - Ảnh 2.

Cậu con trai Huỳnh Hằng Hữu xuất hiện trong 1 buổi livestream cùng mẹ

Tuy nhiên, ngoài cậu quý tử Huỳnh Hằng Hữu thì những người con còn lại của bà Hằng đều chưa khi nào xuất hiện trước truyền thông, tên tuổi cùng nhưng nghề nghiệp đều được giữ kín. 

Riêng cậu con trai Huỳnh Hằng Hữu (9 tuổi) thì thời gian gần đây liên tục xuất hiện trên các buổi livestream trò chuyện cùng mẹ. 

Được biết, vào năm 2013, Huỳnh Hằng Hữu vừa tròn 1 tuổi đã được ba mẹ tuyên bố cho thừa kế khối tài sản hàng nghìn tỷ đồng; gồm các khu công nghiệp Sóng Thần và loạt quỹ đất “dồi dào” ở Bình Dương. Huỳnh Hằng Hữu từ đó được truyền thông ví von là “tỷ phú nhỏ tuổi nhất Việt Nam”.

Tin mới trong ngày

Video