Bà mẹ bị đuổi việc vì cho con tè vào bát của nhà hàng, còn đăng lên MXH thách đố bạn bè

Thế giới - Theo kenh14.vn

Hành động vô ý thức của bà mẹ ở Trung Quốc trong nhà hàng đã vấp phải sự chỉ trích gay gắt đến từ cộng đồng mạng nước này.

Vào hôm 19/5, một người phụ nữ sống tại thành phố Trường Xuân, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc đã đưa con trai đến một nhà hàng dùng bữa. Khi hai mẹ con đang ăn giữa chừng thì đứa bé đòi đi vệ sinh, người mẹ này đã không hề đưa con vào WC mà quyết định cho cậu bé tè thẳng vào bát ăn của nhà hàng. Điều đáng nói là cô này vẫn cảm thấy hành động của mình không có gì sai trái và còn chụp lại, đăng tải lên MXH để đố bạn bè mình xem đây là bát nước gì?

Bà mẹ bị đuổi việc vì cho con tè vào bát của nhà hàng, còn đăng lên MXH thách đố bạn bè - Ảnh 1.

Bức ảnh bát nước tiểu được người phụ nữ ở Trường Xuân, Cát Lâm đăng lên MXH

Người phụ nữ vô cùng hào hứng với "thành quả" của mình và còn hứa sẽ lì xì qua ví điện tử cho những ai có câu trả lời đúng nhất. Sau đó, cô đã tiết lộ rằng chất lỏng trong bát chính là nước tiếu của con trai cô: "Hôm nay đưa con đi ăn mì, thằng bé đột nhiên nói muốn đi tè, tôi mới nhớ rằng mình không mang theo chai rỗng nên đã sang bàn khác lấy một cái bát về hứng "nước thánh" của con".

Bà mẹ bị đuổi việc vì cho con tè vào bát của nhà hàng, còn đăng lên MXH thách đố bạn bè - Ảnh 2.

Người mẹ còn thản nhiên gọi nước tiểu của con mình là "nước thánh"

Sự việc đã khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ và liên tục chỉ trích hành động vô ý thức của người mẹ này. Họ lên tiếng yêu cầu người phụ nữ phải đền bộ bát đĩa cho nhà hàng, đồng thời cho rằng một người mẹ như vậy sẽ không thể giáo dục tốt cho con mình sau này.

Ngày 20/5, phía nhà hàng cho biết họ đã thay toàn bộ số bát đũa cùng loại với chiếc bát mà người phụ nữ đã cho con tè vào. Cũng theo giám đốc công ty dược phẩm nơi cô này đang làm việc, người phụ nữ đã phủ nhận vụ việc nhưng vẫn bị cách chức vì gây ra ảnh hưởng xấu đến bộ mặt công ty.

(Theo news163)

Tin mới trong ngày

Video