Antifan tràn vào dislike MV của Táo có Hải Tú đóng, dân mạng bức xúc lên tiếng bảo vệ!

Music - Theo kenh14.vn

"Drama trà xanh" tiếp tục kéo dài, các sản phẩm có sự tham gia của Hải Tú trước đây lần lượt bị anti fan "đào mộ" và để lại loạt bình luận tiêu cực.

Trước khi xuất hiện trong MV Chúng Ta Của Hiện Tại, nữ diễn viên Hải Tú từng gây chú ý khi xuất hiện trong MV Blue Tequila của Táo, một nghệ sĩ Underground kì cựu. Trong MV, Hải Tú là một cô gái lướt qua cuộc đời nam chính, một "nàng thơ" hững hờ khiến bầu không khí của Blue Tequila luôn buồn man mác, xen lẫn với điệu nhạc du dương.

Táo - Blue Tequila

Đây là một sản phẩm đẹp về âm nhạc cho đến hình ảnh thế nên được đông đảo khán giả đón nhận, thu hút gần 8 triệu lượt xem sau 5 tháng phát hành, một con số không nhỏ cho một nghệ sĩ Underground. Tuy nhiên, ngay khi "drama trà xanh" của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm bùng nổ, MV đầy chất thơ có sự góp mặt của Hải Tú lại trở thành nơi nhận vô số "gạch đá" từ anti fan. Đây là một điều có thể lường trước được với xu hướng đầy tiêu cực của cộng đồng mạng hiện tại.

MV Hải Tú tham gia trước đây bị tăng dislike 10 lần sau drama trà xanh, nhận vô số gạch đá từ anti fan - khán giả đồng loạt lên tiếng bảo vệ! - Ảnh 2.

Cụ thể, trước khi "drama trà xanh" bùng nổ, lượng dislike của MV Blue Tequila chỉ khoảng hơn 700, một con số gần như không đáng kể vì sản phẩm của Táo gần như nhận được những lời khen ngợi tuyệt đối về chất lượng âm nhạc lẫn thông điệp truyền tài. Tuy nhiên trong thời điểm hiện tại, lượt dislike đã tăng gấp hơn 10 lần, lên hơn 7.5 nghìn. Dù lượt dislike vẫn kém xa lượt like nhưng vẫn tạo nên một hình ảnh không đẹp cho một sản phẩm âm nhạc ý nghĩa như vậy.

MV Hải Tú tham gia trước đây bị tăng dislike 10 lần sau drama trà xanh, nhận vô số gạch đá từ anti fan - khán giả đồng loạt lên tiếng bảo vệ! - Ảnh 3.

Ở phía dưới phần bình luận MV Blue Tequila, hàng loạt bình luận có nội dung tiêu cực nhắm đến Hải Tú đã xuất hiện trong ngày hôm qua, tất cả đều đến từ những antifan phẫn nộ trước nữ diễn viên trong "drama trà xanh" với lời lẽ khó nghe, thậm chí có phần dung tục.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, đông đảo netizen tỉnh táo và công bằng đã nhận thức được hành vi sai trái này và kịch liệt lên án. Ở dưới phần bình luận, rất đông khán giả đã ra sức bênh vực MV Blue Tequila và nhấn mạnh nên phân biệt rạch ròi với "drama trà xanh" của Hải Tú, hoàn toàn không liên quan gì đến MV này. Các trang cộng đồng về âm nhạc cũng lên tiếng bảo vệ Táo và Blue Tequila.

MV Hải Tú tham gia trước đây bị tăng dislike 10 lần sau drama trà xanh, nhận vô số gạch đá từ anti fan - khán giả đồng loạt lên tiếng bảo vệ! - Ảnh 4.

- Nên phân biệt rạch ròi trời ơi! Một sản phẩm hay và đẹp như vậy không đáng nhận rác một tí nào!

- Netizen giờ toxic kinh khủng, hãy để lại yên bình cho MV này giùm đi trời, nơi yên bình hiếm hoi.

- Anti fan quá đáng thực sự, đừng lôi drama Hải Tú vào đây được không?

- Hãy để Táo được yên làm nghệ thuật được không? Các người quá đáng và không có suy nghĩ à?

- Blue Tequila quá đẹp, quá thuần khiết để bị vấy bẩn bởi mấy bạn không biết gì, chán nản thực sự đấy...

Đích thân nghệ sĩ Táo - chủ nhân của MV Blue Tequila - cũng đã có chia sẻ về vấn đề sản phẩm tâm huyết của anh bị nhận quá nhiều dislike và chỉ trích "tai bay vạ gió" như thế này. Trên trang cá nhân của mình, anh khẳng định mình tiếp nhận mọi thứ vô cùng bình thản, vẫn hạnh phúc khi trình diễn live khán giả vẫn hát theo. Táo cũng cho biết anh không vì những chuyện như thế này làm ảnh hưởng đến âm nhạc của mình.

MV Hải Tú tham gia trước đây bị tăng dislike 10 lần sau drama trà xanh, nhận vô số gạch đá từ anti fan - khán giả đồng loạt lên tiếng bảo vệ! - Ảnh 5.

Táo lên tiếng trên trang cá nhân về MV nhận những dislike "từ trên trời rơi xuống".

Ảnh: chụp màn hình - Clip: YouTubeĐừng bỏ lỡ

Tin mới trong ngày

Video