6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Ảnh hậu Rồng Xanh Chun Wo Hee tái xuất ấn tượng

VieZ.vn - Chun Woo Hee - nữ minh tinh từng lên ngôi Ảnh hậu Rồng Xanh tái xuất sau 4 năm với vai nữ chính Lee Ro Um trong "Cú Lừa Nên Duyên" (Delightfully Deceitful). Nhan sắc và diễn xuất của "nữ lừa đảo thiên tài" này đã "đánh cắp" trái tim của hàng triệu người hâm mộ.

Cú Lừa Nên Duyên là một bộ phim thuộc thể loại chính kịch - hài hước, kể về hai nhân vật có hoàn cảnh đối lập nhau: Nữ thiên tài lừa đảo Lee Ro Um (diễn viên Chun Woo Hee) và Han Moo Young (diễn viên Kim Dong Wook), anh chàng luật sư nghiêm túc, luôn đồng cảm với người khác.  

Ngay khi bộ phim lên sóng, nữ chính Chun Woo Hee "gây bão" với vẻ chị đại "cực ngầu". Phân cảnh viral nhất của nữ diễn viên là lúc nhân vật phải vào tù và chịu cảnh "ma cũ bắt nạt ma mới". Không để người khác dễ dàng bắt nạt, nữ lừa đảo đã nhanh chóng dạy cho họ một bài học với thái độ lạnh lùng.

anh hau rong xanh chun wo hee tai xuat an tuong - anh 0
Thái độ lạnh lùng của Chun Wo Hee khiến khán giả phải thốt lên rằng vai diễn chị đại phải dành cho cô.

Nữ diễn viên cũng khắc họa thành công nhiều sắc thái của Lee Ro Um. Không phải lúc nào cũng lộ ra vẻ u tối, cô đơn, nhân vật của cô còn rất đáng yêu mỗi lần "chạm mặt" nam chính. 

Sở hữu khuôn mặt sắc sảo cùng lối diễn xuất tự nhiên, diễn viên Chun Wo Hee dễ dàng thu hút được một lượng người hâm mộ đông đảo. 

anh hau rong xanh chun wo hee tai xuat an tuong - anh 0
Nữ diễn viên cũng thể hiện thành công khía cạnh tươi sáng của nhân vật Lee Ro Um.
anh hau rong xanh chun wo hee tai xuat an tuong - anh 0
Thần thái của Chun Wo Hee nhận về nhiều phản hồi tích cực từ khán giả quốc tế.

Diễn viên Chun Woo Hee từng 4 lần nhận đề cử tại giải thưởng Rồng Xanh và đã đạt được giải thưởng này vào năm 2014. Chiến thắng gần đây nhất của cô là giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Giải Điện ảnh Vàng năm 2021. 

anh hau rong xanh chun wo hee tai xuat an tuong - anh 0
Ảnh hậu Chun Wo Hee là nữ diễn viên thuộc hàng thựuc lực của Hàn Quốc.

Cô chủ yếu đóng phim điện ảnh và dự án Cú Lừa Nên Duyên là một trong số nhữung tác phẩm truyền hình hiếm hoi của Chun Woo Hee. Từ năm 2004 đến nay, nữ diễn viên chỉ đóng 7 bộ phim truyền hình. 

Chun Woo Hee sinh năm 1987 tại Hàn Quốc. Cô bắt đầu diễn xuất vào năm 2004, nhưng thật sự được chú ý vào năm 2011. Suốt sự nghiệp, nữ diễn viên liên tục được đề cử và chiến thắng tại các giải thưởng uy tín về phim ảnh tại Hàn Quốc.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm