Ăn nhầm món dở tệ nhưng thái độ của Nonkul (Bad Genius) mới gây chú ý!

TV show - Theo kenh14.vn

Chàng diễn viên điển trai Nonkul đã khiến khán giả cực kỳ phấn khích vì vẻ ngoài thăng hạng vượt bậc và lối ứng xử đáng mặt quý ông của mình.

"Who Is My Chef" là gameshow của Thái về chủ đề ẩm thực. Luật chơi của chương trình cực kì đơn giản, sẽ có 3 vị đầu bếp vừa thật vừa giả tham gia nấu ăn cho 5 vị khách mời, nhiệm vụ của 5 vị khách mời sẽ đoán xem ai là đầu bếp thật và ai là đầu bếp giả. Bên cạnh việc đoán chính xác, các người chơi còn phải chạy thật nhanh chân đến bàn của vị đầu bếp mà mình đã nhắm đến, vì mỗi vị đầu bếp sẽ chỉ nhận 2 thực khách mà thôi.

Từ khi mới xuất hiện, chàng Bank mọt sách của "Bad Genius - Thiên Tài Bất Hảo" – Chanon Santinatornkul (hay còn gọi là Nonkul) đã khiến khán giả đứng ngồi không yên vì độ điển trai, lịch lãm ngày càng tăng theo thời gian. Xuất hiện trong bộ vest xanh đơn giản theo phong cách "soái ca tri thức" thường thấy, Nonkul chính là điểm nhấn nổi bật của 5 vị khách mời trong trường quay.

Góp mặt cùng Nonkul trong chương trình còn có chàng quản lý Baitong của bom tấn "Chiếc Lá Bay" - James Rusameekae, diễn viên hài Pan Plu Taek, diễn viên trẻ Blue Pongthiwat và nữ MC Peggy.

Ăn nhầm món dở tệ nhưng thái độ của Nonkul (Bad Genius) mới gây chú ý! - Ảnh 1.
Ăn nhầm món dở tệ nhưng thái độ của Nonkul (Bad Genius) mới gây chú ý! - Ảnh 2.

Những vị khách mời nổi tiếng tham gia "Who Is My Chef" cùng nam thần "Thiên Tài Bất Hảo"

Không chỉ gây dấu ấn mạnh về ngoại hình, Nonkul còn khiến khán giả trầm trồ ngưỡng mộ vì cách ứng xử hết sức ga lăng.

Đầu tiên, sau khi nghe 3 vị đầu bếp giới thiệu về món ăn, 5 vị khách mời đã lần lượt chạy đến bàn ăn của các vị đầu bếp để giành được vị trí mong muốn. Kết quả Nonkul và diễn viên hài Pan Plu Taek ngồi vào bàn ăn của vị đầu bếp hướng đạo sinh, nữ MC Peggy và diễn viên trẻ tuổi Blue ngồi vào bàn của đầu bếp cảnh sát còn James "Chiếc Lá Bay" làm thực khách của nàng đầu bếp Lọ Lem. Sau một vài màn thử thách để bộc lộ khả năng nấu ăn của các vị đầu bếp, có vẻ cô nàng đầu bếp Lọ Lem không gây được sự tin tưởng đối với dàn khách mời nên ngay lập tức James tỏ ý muốn được sang ngồi bàn khác.

Ngay lập tức nam thần Nonkul và diễn viên hài Pan Plu Taek mời James sang ngồi ở bàn của đầu bếp hướng đạo sinh nếu anh thích. Nhưng James một mực không đi vì nghi ngờ sự tốt bụng đến khó tin của 2 người bạn chơi khiến Nonkul không thể nhịn được cười

Để thêm phần kịch tính, MC chương trình yêu cầu cả 3 khách mời còn lại sẽ thử các món ăn cùng một lúc. Kết quả không nằm ngoài dự đoán, Pan Plu Taek vui mừng hết cỡ vì được thưởng thức món hải sản thơm ngon và chiến thắng trong trò chơi, trong khi Nonkul và James thì có vẻ đang cố nuốt món ăn mặn chát từ cô đầu bếp Lọ Lem.

Và ngay lúc này tính cách đáng quý của Non lại được bộc lộ một lần nữa, cậu chàng vẫn giữ khuôn mặt điềm tĩnh, nhai nuốt từ tốn toàn bộ miếng ăn trong khi James tỏ thái độ ra mặt và quay lại rủa xả nàng đầu bếp giả mạo không thương tiếc.

James như muốn ăn tươi nuốt sống nàng đầu bếp giả mạo, trong khi Nonkul từ tốn nhai nuốt toàn bộ miếng ăn, quả là chàng bạn trai trong mơ của mọi cô gái

Một điều quan trọng nữa là sau khi biết đầu bếp của Pan Plu Taek là đầu bếp thật và James cũng nhả miếng ăn mặn chát từ trong miệng ra, mọi người trong trường quay đều khuyên Non hãy nhả đồ ăn ra đi, nhưng Nonkul vẫn cố nhai và nuốt toàn bộ miếng ăn đó trong sự ngỡ ngàng của mọi người. Cậu chàng thật là biết cách giữ thể diện cho nàng Lọ Lem quá đi thôi!

Tin mới trong ngày

Video