4 thành viên BLACKPINK đều sở hữu lượng follower siêu khủng trên Instagram, nhưng chỉ Rosé là thua thiệt ở điểm này?

2-Tek - Theo kenh14.vn

Cả 3 thành viên Lisa, Jennie và Jisoo đều đã đạt được cột mốc này, chỉ có mỗi Rosé là vẫn chưa.

Instagram là mạng xã hội được rất nhiều người nổi tiếng trên thế giới ưa chuộng. Đa số các nghệ sĩ Kpop cũng sở hữu tài khoản Instagram cá nhân riêng để đăng tải hình ảnh, cũng vì vậy mà có rất nhiều kỷ lục được thiết lập trên mạng xã hội này.

Trong danh sách idol Kpop có lượng follower khủng nhất, 4 thành viên nhóm nhạc "hắc hường" chiếm lĩnh ngay 4 vị trí đầu tiên theo thứ tự là Lisa - 75,2 triệu người theo dõi, Jennie - 64,5 triệu người theo dõi, Jisoo - 58,3 triệu người theo dõi và cuối cùng là Rosé - 57,2 triệu người theo dõi.

4 thành viên BLACKPINK đều sở hữu lượng follower siêu khủng trên Instagram, nhưng chỉ Rosé là thua thiệt ở điểm này? - Ảnh 1.

Không chỉ sở hữu kỷ lục về lượng người theo dõi, mà 4 cô nàng BLACKPINK còn sở hữu kỷ lục về lượng like như bài post đạt mốc 1 triệu, 3 triệu, 5 triệu, 6 triệu, 7 triệu, 8 triệu, 9 triệu like nhanh nhất.

Đặc biệt là 3 cô nàng Lisa, Jennie, Jisoo đều đã có bài post vượt mốc 10 triệu like và chỉ mỗi Rosé vẫn chưa đạt được điều này dù "đoá hồng nước Úc" có số follower khá cao. Trên Instagram của Rosé, bài post với lượng like cao nhất mới chỉ vượt mốc 9,5 triệu mà thôi.

4 thành viên BLACKPINK đều sở hữu lượng follower siêu khủng trên Instagram, nhưng chỉ Rosé là thua thiệt ở điểm này? - Ảnh 2.
4 thành viên BLACKPINK đều sở hữu lượng follower siêu khủng trên Instagram, nhưng chỉ Rosé là thua thiệt ở điểm này? - Ảnh 3.

Bức ảnh nhiều like nhất trên Instagram của Jisoo

4 thành viên BLACKPINK đều sở hữu lượng follower siêu khủng trên Instagram, nhưng chỉ Rosé là thua thiệt ở điểm này? - Ảnh 4.

Bức ảnh nhiều like nhất trên Instagram của Jennie

4 thành viên BLACKPINK đều sở hữu lượng follower siêu khủng trên Instagram, nhưng chỉ Rosé là thua thiệt ở điểm này? - Ảnh 5.

Bức ảnh nhiều like nhất trên Instagram của Lisa

https://kenh14.vn/4-thanh-vien-blackpink-deu-so-huu-luong-follower-sieu-khung-tren-instagram-nhung-chi-rose-la-thua-thiet-o-diem-nay-20220325155613491.chn
Tin mới trong ngày

Video