4 mỹ nữ phim Hàn là "chúa lười thay đổi": Song Hye Kyo mãi vẫn sợ xấu, Park Bo Young không đóng nổi phản diện?

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Sở hữu nhiều phim ăn khách nhưng những mỹ nữ phim Hàn này vẫn gây tranh cãi vì thường xuyên xuất hiện với những vai diễn na ná nhau.

Hwang Jung Eum

Khả năng diễn xuất miễn chê nhưng bao năm nay, Hwang Jung Eum vẫn liên tục bị réo tên ở câu lạc bộ những mỹ nhân "lười" khi cô gần như chỉ trung thành với một kiểu vai duy nhất. Đa phần trong những bộ phim của mình, nữ hoàng rom-com đều xuất hiện với kiểu vai tưng tửng, hài hước, tính cách cường điệu và đôi khi còn quá lố. Sự thất bại của những tác phẩm trong 2 năm gần đây như Men Are Men, Quán Rượu Di Động Bí Ẩn chính là hồi chuông cảnh báo cho sự thay đổi của Hwang Jung Eum.

4 mỹ nữ phim Hàn là chúa lười thay đổi: Song Hye Kyo mãi vẫn sợ xấu, Park Bo Young không đóng nổi phản diện? - Ảnh 1.
4 mỹ nữ phim Hàn là chúa lười thay đổi: Song Hye Kyo mãi vẫn sợ xấu, Park Bo Young không đóng nổi phản diện? - Ảnh 2.

Song Hye Kyo

Là biểu tượng của điện ảnh Hàn, sở hữu trong tay gia tài phim ảnh vô cùng đồ sộ nhưng Song Hye Kyo vẫn gây tranh cãi về diễn xuất. Khán giả cho rằng, nữ diễn viên chỉ toàn chọn đảm nhiệm những vai diễn hiền lành hoặc có số phận kém may mắn, hay u uất, không đột phá và không làm ảnh hưởng tới hình ảnh của mình quá nhiều. Thậm chí Song Hye Kyo còn bị cho là minh chứng rõ nhất cho việc sợ xấu trên phim nên rất hiếm khi nhận những vai diễn quá gai góc.

4 mỹ nữ phim Hàn là chúa lười thay đổi: Song Hye Kyo mãi vẫn sợ xấu, Park Bo Young không đóng nổi phản diện? - Ảnh 3.
4 mỹ nữ phim Hàn là chúa lười thay đổi: Song Hye Kyo mãi vẫn sợ xấu, Park Bo Young không đóng nổi phản diện? - Ảnh 4.

Park Shin Hye

Đóng phim từ nhỏ nhưng Park Shin Hye vẫn luôn là cái tên tranh cãi về diễn xuất. Không chỉ thỉnh thoảng đơ lạ lùng trên phim, Park Shin Hye còn bị cho là quá lười thay đổi, thậm chí ngay cả bản thân cô cũng từng thừa nhận mình sợ thử sức với cái mới. Khán giả cho rằng Park Shin Hye đang bị đóng khung trong dạng vai diễn thiếu nữ mít ướt, yếu đuối. Mấy năm gần đây, nữ diễn viên có vẻ đang dần bước ra khỏi vùng an toàn, thử sức với nhiều dạng vai hơn nhưng lại không mấy thành công.

4 mỹ nữ phim Hàn là chúa lười thay đổi: Song Hye Kyo mãi vẫn sợ xấu, Park Bo Young không đóng nổi phản diện? - Ảnh 5.
4 mỹ nữ phim Hàn là chúa lười thay đổi: Song Hye Kyo mãi vẫn sợ xấu, Park Bo Young không đóng nổi phản diện? - Ảnh 6.

Park Bo Young

Sở hữu ngoại hình đáng yêu, trẻ trung đáng ghen tị, vẻ ngoài này đôi khi lại trở thành hạn chế cho Park Bo Young khi cô chỉ toàn đảm nhận những vai diễn mang màu sắc tươi sáng, thuộc tuyến nhân vật chính diện trong những bộ phim tình cảm lãng mạn. Nhiều người cũng cho rằng Park Bo Young không thể đóng vai phản diện, thậm chí những vai chính diện mà quá gai góc thì cũng không hợp với cô nàng. Có lẽ cũng vì việc đóng khung hình tượng này mà Park Bo Young thường không chạm tay được tới những giải thưởng điện ảnh danh giá dù tài năng có thừa.

4 mỹ nữ phim Hàn là chúa lười thay đổi: Song Hye Kyo mãi vẫn sợ xấu, Park Bo Young không đóng nổi phản diện? - Ảnh 7.
4 mỹ nữ phim Hàn là chúa lười thay đổi: Song Hye Kyo mãi vẫn sợ xấu, Park Bo Young không đóng nổi phản diện? - Ảnh 8.

Nguồn: Tổng hợp

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày

Video