3 món đồ "must have" cho răng và tóc đang được dân tình chấm điểm cực cao, xem review là chỉ muốn sắm ngay kẻo hối hận

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Các món đồ chăm răng và tóc này được hội gái xinh TikTok thích mê bởi chất lượng cực "oklah".

Đảm bảo hội con gái có nhiều bạn chưa để ý việc chăm sóc sức khỏe và vẻ ngoài đúng mực. Nghe hội hot TikToker chia sẻ mới biết toàn đồ cần thiết không à: lược gỡ gối, máy tăm nước và bàn chải điện. Các món này đúng chuẩn "nhỏ mà có võ", ai chưa kiểm chứng công dụng thì xem ngay review cực chi tiết từ hội chị em giàu kinh nghiệm nha:

Hội con gái muốn chăm sóc sức khỏe không nên bỏ qua 3 món này nha (Nguồn: TikTok @momoreview10, @nhalinhcogi, @chang_shu_go)  

Lược gỡ rối

Siêu phẩm dành cho chị em đặc biệt là mùa rụng tóc đang đến. Lược này công năng hơn lược bình thường vì các răng lược có cái cao cái thấp nên gỡ rối siêu hiệu quả. Hot TikToker review dùng lược này tận 3 - 4 năm rồi thấy tóc rụng ít hơn hẳn, lại còn có thể mát xa da đầu cực thích, giúp tuần hoàn máu và kích thích mọc tóc nữa luôn.

[Box tag giá] - Lược gỡ rối tóc đủ màu Tangle Teezer

Bàn chải điện

Tiếp theo là món bàn chải điện bình dân siêu bền hơn 15 nghìn lượt bán ra trên Shopee đến từ hãng Oral B. Giá em nó khoảng 400k khá rẻ so với các hãng khác nhưng chất lượng quá ổn trong tầm giá. Cô nàng TikToker này review dùng 4 năm rồi mà pin vẫn "trâu", 1 lần sạc 6 tiếng là dùng ngon ơ tới 5 - 6 ngày lận.

1 hot girl TikToker khác cũng review em này cực có tâm. Cô nàng @nhalinhcogi rất ưng loại này vì đầu bàn chải nhỏ, có thể đánh vào góc hàm làm sạch những chỗ khó vệ sinh. Ngoài ra chính chủ còn thích nhất khoản di chuyển nhẹ nhàng mà răng vẫn trắng sạch, khác với dùng bàn chải thường bị quen thói chải mạnh làm sứt men răng không tốt.

[Box tag giá] - Bàn chải điện Oral-b Braun Vitality

Máy tăm nước

Hẳn ai nào cũng thấu cảm giác "đau không hề nhẹ" mỗi lần lấy cao răng ngoài nha khoa. Từ ngày có máy tăm nước là giảm tần suất ra nha khoa thấy rõ. Cô nàng TikToker @momoreview10 cũng ước gì biết đến em nó sớm hơn. Chi tới hơn 1 triệu cho máy tăm nước nhưng chất lượng rất xứng đáng, máy có thể làm sạch sâu kẽ và chân răng. Cô nàng còn test máy vào các chỗ ngóc ngách khó kì rửa thì máy xịt sạch hết trơn.

[Box tag giá] - Máy tăm nước UNIQ Smile F1

Hoặc chị em có thể tham khảo loại bình dân hơn mà cô nàng hot TikToker @chang_shu_go sử dụng. Loại tăm nước này có hơn 500k mà khá bền, chính chủ dùng hơn 1 năm nay pin vẫn "trâu". Từ ngày đổi từ chỉ nha khoa sang máy tăm nước hot girl thấy tiết kiệm thời gian và cả chi phí lắm luôn.

[Box tag giá] - Tăm nước vệ sinh răng miệng ZOLELE MH10

Ảnh: TikTok

Tin mới trong ngày

Video