6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

2 tình địch "không phải dạng vừa" của Thúy Ngân

Thuý Ngân và hai tình địch không đội trời chung trong "Nữ Chủ".

Nữ Chủ hiện đang là mini series thu hút sự quan tâm đặc biệt từ người hâm mộ. Khai thác nội dung mới mẻ kết hợp với những trận đánh đã mắt, bộ phim bước đầu nhận về những hiệu ứng tích cực từ khán giả qua hai tập đầu tiên lên sóng.

2 tinh dich khong phai dang vua cua thuy ngan - anh 0

Trong đó, tuyến nhân vật nữ góp phần không nhỏ tạo nên thành công và tiếng vang cho bộ phim. Hải Đường (Thuý Ngân) đụng độ với bà Dung (Ngọc Lan) và bà Hà (Thuỳ Trang). Đây là hai tình địch mà nữ chính phải vượt qua thiết lập vị trí người nắm quyền trong gia đình.

2 tinh dich khong phai dang vua cua thuy ngan - anh 0

Cuộc chiến giữa những người phụ nữ trong Nữ Chủ chưa bao giờ là dễ thở, ân oán xưa nay đều được khai thác một cách logic. Với mong muốn chuộc tội và làm lại cuộc đời, Hải Đường trở thành tay trong cho cảnh sát để triệt phá đường dây buôn ma tuý quy mô lớn.

2 tinh dich khong phai dang vua cua thuy ngan - anh 0

Trong khi tiếp cận Cao Thiên, Hải Đường đã lọt vào mắt xanh của ông trùm khét tiếng này. Cô cũng trở thành cái gai trong mắt bà Dung, cô trở thành mục tiêu bị trừ khử vì cuộc chiến tranh giành quyền lực. Hải Đường chiến đấu giữa "bầy sói" vợ cả là bà Dung và vợ thứ là bà Hà đầy mưu mô quỷ quyệt.

Trong những tập tiếp theo, mối quan hệ rối rắm đầy thù hằn của bộ ba Hải Đường - bà Dung - bà Hà hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cuộc đấu đá thú vị.

Nữ Chủ có sự tham gia của Thuý Ngân, Ngọc Lan, Jun Phạm, Thùy Trang, Huỳnh Đông, Trương Thế Vinh, Thanh Thức, Trung Dũng, Tôn Kinh Lâm... Phim phát sóng lúc 20g, thứ Sáu và thứ Bảy hằng tuần trên ứng dụng VieON, bắt đầu từ ngày 13/1.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm