6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

18 giây thấy rõ sự đảm đang của Hà Hồ dịp Tết: Leon - Lisa đứng cổ vũ cực đáng yêu!

Chỉ một clip ngắn khiến bạn thân của Hà Hồ phải thốt lên: "Chấn động".

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận mới đây vừa đăng tải đoạn clip Hồ Ngọc Hà dọn dẹp sân nhà trong dịp Tết với sự cổ vũ của hai người con Leon - Lisa. Chú thích cho video này, nam nhạc sĩ chia sẻ: "Chơi với nhau 10 mấy năm nay tôi mới thấy em gái tôi đảm đang".

Gia đình Hồ Ngọc Hà có truyền thống mặc áo dài, chụp ảnh kỷ niệm mỗi dịp Tết Nguyên đán. Năm nay, cả gia đình đều chọn màu rực rỡ để đi chúc Tết vào mùng 1. 

Nữ ca sĩ và con gái Lisa mặc áo dài đôi màu hồng thêu hoa, trong khi Kim Lý cùng Subeo và Leon cùng diện áo dài vàng dáng suông.

18 giay thay ro su dam dang cua ha ho dip tet leon lisa dung co vu cuc dang yeu - anh 0
63cf93f14659cd680f23f7dc
63cf93ec4659cd680f23f7db

Những khoảnh khắc thân thiết trong dịp Tết của gia đình Hà Hồ.

Tết năm nay vợ chồng Hồ Ngọc Hà ấp ủ kế hoạch cả hai gia đình nội ngoại có thể du lịch cùng nhau. Các con nay cũng lớn và việc du lịch cùng nhau chính là cách để tạo ra những kỷ niệm khó quên cho các con.

Và một trong những điều không thể thiếu trong 3 ngày Tết là chính cô sẽ xuống bếp nấu ăn cho cả nhà. Dù nấu ăn là việc làm bình thường nhưng với một ngôi sao quá bận rộn như Hồ Ngọc Hà, việc xuống bếp như là món quà của cô dành cho gia đình. 

18 giay thay ro su dam dang cua ha ho dip tet leon lisa dung co vu cuc dang yeu - anh 0
18 giay thay ro su dam dang cua ha ho dip tet leon lisa dung co vu cuc dang yeu - anh 0

Hồ Ngọc Hà sinh năm 1984, quê Quảng Bình, vào showbiz với công việc người mẫu, sau đó bén duyên ca hát. Gần 20 năm đi hát, cô có nhiều hit: Giấc mơ chỉ là giấc mơ, Gửi người yêu cũ, Tìm lại giấc mơ, Yêu thương nhạt nhòa, Xin hãy thứ tha, Cả một trời thương nhớ... 

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm