Yuna (ITZY) tiết lộ lý do bị cắt thoại khi đóng chung phim ngắn với Jungkook (BTS)

TV show - Theo kenh14.vn

Em út của ITZY nhớ lại khoảng thời gian chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng đã được chung khung hình cùng tiền bối nổi tiếng.

Trên talkshow của 2 thành viên ITZY - Yuna và Ryujin mới đây, các cô gái đã chia sẻ kỷ niệm cùng làm việc với BTS trong chuỗi "Love Yourself Highlight Reel".

Ryujin bỗng nhiên nhắc đến câu chuyện và trêu Yuna về câu thoại lẽ ra sẽ có trong phim: "Dừng lại! Nguy hiểm lắm đấy!". Đây là phân cảnh Yuna đóng cùng với Jungkook (BTS). Rất nhiều fan sẽ rất bất ngờ khi biết cô gái trong bệnh viện ấy chính là em út của ITZY, khi đó Yuna mới 15 tuổi (theo tuổi Hàn), đang trong thời gian là thực tập sinh.

Ở loạt phim ngắn này, Jungkook là một cậu thanh niên bị chấn thương ở chân, phải dùng xe lăn, còn Yuna vào vai cô bạn cùng bệnh viên mới quen của "em út vàng BTS".

Cảnh quay của Jungkook và Yuna

Yuna kể rằng đó là câu thoại duy nhất mà cô phải nói khi ngăn cản Jungkook nhưng khi diễn thì nghe rất ngượng và buồn cười nên đạo diễn đã phải quay đi quay lại rất nhiều lần. Sau đó thì cô chỉ phải nói: "Dừng lại" nhưng tình hình vẫn không khá khẩm hơn là bao. Lần này thì đạo diễn đã quyết định bỏ luôn lời thoại, không cần nói thêm gì cả.

Yuna (ITZY) tiết lộ lý do bị cắt thoại khi đóng chung phim ngắn với Jungkook (BTS) - Ảnh 2.

Yuna khoái chí kể lại kỷ niệm đáng nhớ

Hậu trường được Bighit đăng tải, Jungkook đã cười rất tươi khi quay phân cảnh với Yuna. Rất có thể chính là những lần thành viên ITZY diễn đi diễn lại câu thoại ngượng ngùng trên.

Yuna (ITZY) tiết lộ lý do bị cắt thoại khi đóng chung phim ngắn với Jungkook (BTS) - Ảnh 3.

Tay của Yuna

Đoạn Yuna nhắc đến đã làm Jungkook cười rất nhiều

Yuna còn than thở rằng trong khi các diễn viên nữ khác được trang điểm xinh xắn thì cô nàng chỉ được dặm đúng duy nhất kem nền, còn đánh cả lên môi cho yếu ớt, nhợt nhạt giống bệnh nhân. Cô cười và thuật lại câu nói của nhân viên trang điểm: "Yuna à! Hình như phải tỉa ngắn lông mày của em nữa đấy".

Yuna (ITZY) tiết lộ lý do bị cắt thoại khi đóng chung phim ngắn với Jungkook (BTS) - Ảnh 5.

Một số cảnh quay "nhợt nhạt" chuẩn bệnh nhân của Yuna trong phim ngắn của BTS

Tin mới trong ngày

Video