Yêu, Tin, Hành động, con gái hiện đại viết tiếp hành trình đầy cảm hứng: Là con gái thật tuyệt! - Ảnh 1.

Trên báo chí, truyền thông và mạng xã hội, con gái vẫn luôn được cổ vũ theo đuổi đam mê. Nhưng nghe là một chuyện, còn trên thực tế, hình như ai cũng từng nhận được những khuyên nhủ chân tình lẫn góp ý hơi mang tính… phê phán, răn đe, phải không nào? "Chỉ nên an phận chứ đừng sống quá khác biệt!" , đó là những gì mà con gái của rất nhiều thế hệ đã và đang được chỉ dạy mỗi ngày.

Nhưng thời đại nào rồi mà yêu không dám nói, tin không dám hành động? Con gái thời hiện đại ngày càng chứng minh điều ngược lại, bằng sự dũng cảm vượt lên mọi lời phán xét và giới hạn!

Đừng vội cho rằng "khẳng định nữ quyền" là "đánh mất nữ tính". Con gái chẳng cần và chẳng hề cố gắng tỏ ra khác biệt để chứng tỏ bất cứ điều gì với thế giới. Họ chỉ tự do theo đuổi điều mình yêu và tin tưởng, để khẳng định "LÀ CON GÁI THẬT TUYỆT!".

Yêu, Tin, Hành động, con gái hiện đại viết tiếp hành trình đầy cảm hứng: Là con gái thật tuyệt! - Ảnh 2.
Yêu, Tin, Hành động, con gái hiện đại viết tiếp hành trình đầy cảm hứng: Là con gái thật tuyệt! - Ảnh 3.

Giữa guồng quay của thời đại mới, con gái tự tin làm chủ cuộc sống của bản thân, một cuộc sống đầy ắp tiềm năng và tràn ngập bất ngờ! Họ dám yêu, tin vào điều mình yêu và hành động vì những điều mà họ theo đuổi, bằng lòng nhiệt huyết ngập tràn và sự tự chủ cực cao. Cứ thử nhìn xung quanh mà xem, bạn sẽ không khỏi bất ngờ vì những gì mà các cô gái quanh mình đã và đang làm được đâu nhé! Yêu là dám nói, mạnh mẽ theo đuổi những gì mình đam mê và không ngại ngần hành động, con gái hiện đại chính là như thế này đây!

Yêu, Tin, Hành động, con gái hiện đại viết tiếp hành trình đầy cảm hứng: Là con gái thật tuyệt! - Ảnh 4.
Yêu, Tin, Hành động, con gái hiện đại viết tiếp hành trình đầy cảm hứng: Là con gái thật tuyệt! - Ảnh 5.

Không còn những câu hô hào sáo rỗng, con gái thời nay hiểu đúng tinh thần "love yourself" với tất cả niềm tự hào về bản thân. Chẳng cần phải so sánh với bất cứ ai khác, con gái chọn yêu tất cả những gì thuộc về mình, cả những điểm mạnh lẫn khiếm khuyết, để từ đó có động lực hoàn thiện hơn mỗi ngày và biến mọi khoảnh khắc đều trở nên tỏa sáng.

Yêu, Tin, Hành động, con gái hiện đại viết tiếp hành trình đầy cảm hứng: Là con gái thật tuyệt! - Ảnh 6.

Vươn tới giấc mơ chưa bao giờ dễ dàng, nhưng niềm tin luôn là kim chỉ nam dẫn lối cho con gái. Không dưới một lần, chúng mình nghe ai đó nói rằng, "Viển vông quá", "Mơ xa thế"…? Nhưng ước mơ thì làm gì có giới hạn, phải không nào? Con gái không chỉ dám mơ, mà còn mang niềm tin mãnh liệt rằng, giấc mơ ấy sẽ trở thành hiện thực. Và chúng mình sẵn sàng dùng hành động để chứng minh niềm tin đó!


Yêu, Tin, Hành động, con gái hiện đại viết tiếp hành trình đầy cảm hứng: Là con gái thật tuyệt! - Ảnh 7.
Yêu, Tin, Hành động, con gái hiện đại viết tiếp hành trình đầy cảm hứng: Là con gái thật tuyệt! - Ảnh 8.

Hà My, bạn thân thời cấp 2 của tôi luôn gặp phải sự cấm cản từ gia đình trong hầu hết những việc bạn làm. Là chị lớn trong nhà, My chăm chỉ giúp đỡ bố mẹ, chăm sóc em trai, nhưng trong khi cậu em được ưu tiên, chiều chuộng, My ít được đi chơi giao lưu, tham gia những hoạt động ngoại khóa. Sau này tới khi đi làm, bố mẹ cũng chỉ muốn My làm việc gì đấy vừa phải, không đi sớm về khuya với lý do: Con gái mà thế vất vả lắm! Ấy thế mà My vẫn hoành tráng trúng tuyển và làm việc cho một tổ chức giáo dục quốc tế nổi tiếng suốt ba năm liền.

Nhưng, ngay cả khi đã có một công việc quá ổn, My vẫn không quên ước mơ mà bạn thực sự ấp ủ bấy lâu nay: Được đi du học để trải nghiệm một nền văn hóa mới, tự do khám phá để trưởng thành. Tất nhiên, ước mơ ấy chưa bao giờ có được sự ủng hộ từ gia đình của My, song cô bạn tôi không chọn cách bỏ cuộc. Để rồi cuối cùng, Hà My xuất sắc giành suất học bổng toàn phần hai năm tại Anh. Người khác có thể nghĩ đây là câu chuyện cổ tích thời hiện đại; chỉ mình tôi biết rằng, cô bạn tôi đã phải kiên trì nỗ lực nhiều như thế nào.

Yêu, Tin, Hành động, con gái hiện đại viết tiếp hành trình đầy cảm hứng: Là con gái thật tuyệt! - Ảnh 9.

Là vậy đó, dù đôi khi có khó khăn, có thử thách, nhưng con gái thời nay luôn nhìn tới phía trước với tất cả sự mạnh mẽ và lạc quan, không quên tìm kiếm động lực, sự cổ vũ to lớn xung quanh mà một trong số đó là nguồn cảm hứng từ các nhãn hàng đồng hành với họ.

Thấu hiểu và ngưỡng mộ hành trình tuyệt vời của con gái, có một nhãn hàng vẫn luôn bền bỉ với sứ mệnh lan tỏa thông điệp "Là con gái thật tuyệt!". Từ rất lâu Diana đã trở thành người bạn luôn đồng hành bên con gái trong mọi khoảnh khắc của cuộc sống, cùng con gái ẩm ương, cùng con gái trưởng thành từng ngày. Nói riêng về chặng đường "Yêu – Tin – Hành động" trong suốt 5 năm vừa qua mới thấy, kỷ niệm với Diana hóa ra đầy ắp, ngập tràn, không thua gì những hồi ức trải qua cùng một cô bạn thân!

Yêu, Tin, Hành động, con gái hiện đại viết tiếp hành trình đầy cảm hứng: Là con gái thật tuyệt! - Ảnh 10.

Còn nhớ năm 2018, khi Diana lần đầu giới thiệu thông điệp "Yêu. Tin. Hành động", con gái chúng mình vui và bất ngờ biết bao khi tiếng lòng của mình như được ai đó hô vang thật lớn. Càng ấn tượng hơn nữa, cũng vào năm này, cả hội đã được tham gia Đại nhạc hội hoành tráng bậc nhất của Diana! Ở cả hai đầu cầu Hà Nội và TP.HCM, con gái được đắm chìm trong bầu không khí âm nhạc cực kỳ sôi nổi, ngập tràn năng lượng tích cực và tình yêu thương.

Mãn nhãn với sân khấu lung linh, hiệu ứng ảo diệu, chúng mình còn nhận được món quà to bự mà đó giờ chỉ mới được trải nghiệm duy nhất tại sự kiện của Diana mà thôi – đó là sự xuất hiện của các nhóm nhạc Hàn Quốc nổi tiếng BTOB và EXID! Biết rằng Diana tâm lý, yêu chiều con gái rồi nhưng mạnh tay đầu tư cỡ này để đưa các idol trong mơ của chúng mình về Việt Nam biểu diễn thì quả thật có 1-0-2 phải không nào?

Yêu, Tin, Hành động, con gái hiện đại viết tiếp hành trình đầy cảm hứng: Là con gái thật tuyệt! - Ảnh 12.

Bên cạnh những concert hoành tráng, mãn nhãn, Diana còn thể hiện sự thấu hiểu, tâm lý với con gái tới từng chi tiết, trong từng hoạt động. Xuyên suốt chặng đường cùng Diana "Yêu. Tin. Hành động", chúng mình đã được tham gia biết bao nhiêu hoạt động thú vị, ý nghĩa đấy nhé!

Một trong những hoạt động mà mình nhớ nhất là debate "Thời đại nào rồi?" nổ ra năm 2018. Không đưa ra thông điệp một chiều, an toàn, Diana sẵn sàng dùng "con dao hai lưỡi" là một cuộc tranh luận khá gay gắt trên mạng xã hội, với nhiều bài viết và quan điểm đa chiều từ người nổi tiếng như nhà văn Ngọc Thạch, Phan Ý Yên, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, ca sĩ Miu Lê… lẫn cư dân mạng về vấn đề nữ quyền, mở ra hai thái cực để dân tình "nhảy" vào. Trong đó, một luồng ý kiến cho rằng, con gái chỉ đang "gồng" lên để khẳng định nữ quyền. Phía còn lại khẳng định, con gái chẳng hề yếu đuối nhưng cũng không cần cố thể hiện bất cứ điều gì với ai, vì con gái biết yêu những đam mê, tin vào giấc mơ và sẵn sàng hành động! Để rồi sau đó, Diana lên tiếng, mạnh mẽ "hất đi" những định kiến đã xưa cũ, gỡ bỏ những rào cản trói buộc con gái và khẳng định "Thời đại con gái đã đến!".

Yêu, Tin, Hành động, con gái hiện đại viết tiếp hành trình đầy cảm hứng: Là con gái thật tuyệt! - Ảnh 13.

Không chỉ dừng lại ở việc nói - thảo luận - truyền thông điệp, Diana còn liên tục tung ra những hoạt động thú vị để con gái có thể tham gia trải nghiệm và thêm yêu, thêm tin rằng là con gái tuyệt vời cỡ nào! Năm 2019, con gái chúng mình cực kỳ bất ngờ, ngỡ ngàng và háo hức tột độ khi nhận lời mời ghé thăm thành phố băng tại "Hành trình - 5 độ C", phải không nào? Giữa cái nóng lên tới gần 40 độ C của đợt đầu hè năm ấy, con gái vẫn được tận hưởng bầu không khí mát lạnh tuyệt vời trong Lâu đài băng "cộp mác" Diana. Điểm nhấn cực cool này không chỉ thu hút các cô gái muốn trải nghiệm cái lạnh dưới 0 độ C có 1-0-2, mà nhiều cậu bạn cũng cực thích thú với cơ hội bước vào xứ sở băng giá của Diana Cool Fresh nữa đấy!

Yêu, Tin, Hành động, con gái hiện đại viết tiếp hành trình đầy cảm hứng: Là con gái thật tuyệt! - Ảnh 15.

Xuyên suốt hai năm đại dịch, Diana vẫn không ngừng nghỉ trên hành trình lan tỏa thông điệp ý nghĩa, cổ vũ đam mê con gái ."Là con gái phải thần thái" - Diana tiếp tục khích lệ con gái theo cách tự nhiên mà thật tích cực như thế, khéo léo thể hiện khía cạnh tự tin của con gái trong mọi khoảnh khắc, dù ở những sự kiện quan trọng hay đơn giản khi đang dạo chơi cùng bạn bè. Vượt lên những định kiến xã hội, gạt sang bên những áp lực từ "bodyshaming" (sự chê bai về hình thức) tới peer pressure (áp lực đồng trang lứa)... con gái luôn biết cách biến những giây phút bình thường nhất trở thành khoảnh khắc tỏa sáng.

Yêu, Tin, Hành động, con gái hiện đại viết tiếp hành trình đầy cảm hứng: Là con gái thật tuyệt! - Ảnh 16.

2021 là một năm dài với những đau thương và lo lắng. Nhưng không gì có thể cản trở được "good vibes" mà Diana muốn lan tỏa. Là một trong những nhãn hàng hiếm hoi thành công tổ chức một sự kiện lớn giữa "bình thường mới" với hơn 30.000 khán giả, Diana Pink Fest tại Cần Thơ - bữa tiệc âm nhạc tuyệt vời không chỉ là minh chứng cho tinh thần "vượt sóng" Covid, mà còn cho thấy sự dũng cảm, tiên phong, dám nghĩ dám làm, luôn tìm cách đem đến những trải nghiệm khác biệt và trọn vẹn của Diana .

Và cuối cùng, khép lại một năm 2021 sóng gió, nhãn hàng tiếp tục ghi dấu với một sự kiện điểm nhấn bùng nổ: Đại nhạc hội trực tuyến Diana Super Show Yêu. Tin. Hành động. Dù không thể mang đến trải nghiệm trực tiếp như mọi lần, nhưng tin chắc rằng hiệu ứng đỉnh cao "ảo mà thật" mang tầm quốc tế đã khiến con gái mãn nhãn và bùng nổ cảm xúc chẳng thua gì các sự kiện trước đó. Chưa hết, chúng mình còn được Diana "chiêu đãi" bằng bữa tiệc âm nhạc tuyệt vời với những màn trình diễn không thể "hot" hơn.

Yêu, Tin, Hành động, con gái hiện đại viết tiếp hành trình đầy cảm hứng: Là con gái thật tuyệt! - Ảnh 18.
Yêu, Tin, Hành động, con gái hiện đại viết tiếp hành trình đầy cảm hứng: Là con gái thật tuyệt! - Ảnh 19.

Chắc chắn rằng, bất cứ ai từng tham dự đại nhạc hội cũng nhớ mãi khoảnh khắc Lyly và Hieuthu2 song ca, hay lúc Hoàng Dũng cất lời hát "Nàng thơ" như để thay lời muốn nói: "Mỗi cô gái đều là một nàng thơ theo cách của riêng mình, tự tin làm mọi điều mình yêu". Và chẳng ai có thể quên khi Sơn Tùng M-TP xuất hiện, khiến cả sân khấu "vỡ òa" trong sự phấn khích với những ca khúc đã làm nên tên tuổi: "Em của ngày hôm qua", "Muộn rồi mà sao còn" hay "Chúng ta của hiện tại"...

Diana Super Show Yêu – Tin – Hành động lần đầu tiên tổ chức trên nền tảng trực tuyến đã thu hút hơn 1 triệu lượt xem ngay trong 2 giờ phát sóng, ghi dấu một hành trình rực rỡ tuyệt vời của Diana khi đồng hành cùng con gái chúng mình như thế!

Ở mỗi chặng đường đó, Diana luôn có những dấu ấn mạnh mẽ, nhưng sau tất cả, những gì còn đọng lại trong thế hệ trẻ là: YÊU mãi bao đam mê, TIN giấc mơ trong ta, và HÀNH ĐỘNG ngay hôm nay. Và trong khi đắm chìm trong dư vị ngọt ngào tuyệt đẹp chưa dứt của concert, hãy cùng chờ đợi, để cùng Diana bước tiếp trên hành trình khẳng định "LÀ CON GÁI THẬT TUYỆT!", bạn nhé!

Yêu, Tin, Hành động, con gái hiện đại viết tiếp hành trình đầy cảm hứng: Là con gái thật tuyệt! - Ảnh 21.

Bebe Chan
B