Yêu đương sành điệu là khi bạn và nửa kia tậu 1 trong 10 hình xăm đôi lãng mạn nhưng không sến mà cực cool sau đây

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

10 ý tưởng xăm đôi lãng mạn, ngọt ngào nhưng hoàn toàn không sến súa bạn rất nên tham khảo nếu đang có ý định xăm cùng nửa kia.

Yêu đương sành điệu là khi bạn và nửa kia tậu 1 trong 10 hình xăm đôi lãng mạn nhưng không sến mà cực cool sau đây - Ảnh 1.

Xăm ngón áp út - ngón đeo nhẫn cưới được nhiều cặp đôi yêu thích vì quá đỗi ý nghĩa và lãng mạn. Nhưng năm 2020 rồi mà xăm hình chiếc nhẫn trơn thì thường quá, ý tưởng xăm ngày sinh của đối phương đến từ cặp đôi Hàn Quốc này hay ho hơn nhiều.

Yêu đương sành điệu là khi bạn và nửa kia tậu 1 trong 10 hình xăm đôi lãng mạn nhưng không sến mà cực cool sau đây - Ảnh 2.

Dù thích ăn quả bơ hay không, hẳn là bạn cũng phải đổ gục trước độ "cute phô mai que" của cặp hình xăm này.

Yêu đương sành điệu là khi bạn và nửa kia tậu 1 trong 10 hình xăm đôi lãng mạn nhưng không sến mà cực cool sau đây - Ảnh 3.

Khung cảnh hoàng hôn lãng mạn hiện ra khi 2 cánh tay áp sát nhau, lại bảo là không thơ mộng đi!

Yêu đương sành điệu là khi bạn và nửa kia tậu 1 trong 10 hình xăm đôi lãng mạn nhưng không sến mà cực cool sau đây - Ảnh 4.

'Til death - "Yêu nhau cho tới lúc chết" nghe có vẻ hơi "nặng đô", nhưng hẳn lại là cảm giác của tất cả các cặp đôi trong giai đoạn nồng nàn nhất.

Yêu đương sành điệu là khi bạn và nửa kia tậu 1 trong 10 hình xăm đôi lãng mạn nhưng không sến mà cực cool sau đây - Ảnh 5.

Chỉ một ký hiệu & đơn giản là đủ để chứng minh cái sự "có đôi có cặp" rồi, đã vậy trông lại còn bí ẩn cool ngầu nữa chứ.

Yêu đương sành điệu là khi bạn và nửa kia tậu 1 trong 10 hình xăm đôi lãng mạn nhưng không sến mà cực cool sau đây - Ảnh 6.

Ngoắc tay nào!

Yêu đương sành điệu là khi bạn và nửa kia tậu 1 trong 10 hình xăm đôi lãng mạn nhưng không sến mà cực cool sau đây - Ảnh 7.

Q (Queen) và K (King) - Ai ngờ bộ tú lơ khơ lại mang đến nguồn cảm hứng lãng mạn nhường này?

Yêu đương sành điệu là khi bạn và nửa kia tậu 1 trong 10 hình xăm đôi lãng mạn nhưng không sến mà cực cool sau đây - Ảnh 8.

Hình xăm đôi dãy núi không chỉ "art" mà còn ẩn chứa thông điệp "I would move mountains for you" (Anh sẵn sàng dịch chuyển cả núi vì em).

Yêu đương sành điệu là khi bạn và nửa kia tậu 1 trong 10 hình xăm đôi lãng mạn nhưng không sến mà cực cool sau đây - Ảnh 9.

Anh là Superman, em là Wonder Woman, cặp đôi nào cùng là fan nhà DC chắc chắn sẽ thích ý tưởng này.

Yêu đương sành điệu là khi bạn và nửa kia tậu 1 trong 10 hình xăm đôi lãng mạn nhưng không sến mà cực cool sau đây - Ảnh 10.

Lovers - Người yêu, ngắn gọn, súc tích nhưng ngọt đến sâu răng.

Tin mới trong ngày

Video