Yến Xuân đáp trả tin đồn lục đục tình cảm với Lâm Tây bằng 1 bức ảnh selfie khoe hạnh phúc mà tinh mắt lắm mới nhìn ra

Đời sống - Theo kenh14.vn

Chẳng cần nhiều lời, Yến Xuân up story một cái cả mạng xã hội không ai dám hó hé gì nữa.

Nếu Lâm Tây là thủ môn đội tuyển quốc gia vừa bắt bóng giỏi vừa sở hữu ngoại hình điển trai thì bạn gái Yến Xuân cũng không hề kém cạnh. Nàng WAG nóng bóng bỏng chiếm giữ trái tim chàng thủ môn nhận được nhiều lời khen vì là mẫu con gái biết nấu ăn ngon, lúc nhí nhảnh khi cần cực deep và lại đam mê đá banh, sẵn sàng xuất hiện ủng hộ người yêu thi đấu dù ở Việt Nam hay Thái Lan... Đúng là ngôn tình vẫn có thật ở ngoài đời chỉ là, chúng ta bao giờ cũng là nhân vật phụ.

Thế nhưng cách đây vài ngày, Lâm Tây dính vào tình huống không mấy hay ho khi Khánh Hà - ex của thiếu gia Phan Hoàng up chiếc story nhắn tin đầy thân mật với mình. Mà tính con gái thì ai chả ghen tuông khi thấy người yêu nói chuyện với nàng nào xinh xinh, nên ai cũng nghĩ những ngày vừa qua chàng thủ môn "sống không ổn" lắm với Yến Xuân. 

Chắc luôn với mấy bạn nam là con gái ai thấy tin nhắn này cũng nổi trận lôi đình đấy.

Giữa lúc dư luận còn rối ren, cô PT Yến Xuân thả nhẹ chiếc hình tươi phơi phới.

Yến Xuân đáp trả tin đồn lục đục tình cảm với Lâm Tây bằng 1 bức ảnh selfie khoe hạnh phúc mà tinh mắt lắm mới nhìn ra - Ảnh 2.

Các bạn biết đó, con gái không bao giờ "bâng quơ" up đại cái gì cả. Bạn gái Lâm Tây cũng vậy, mọi thứ cô nàng làm đều có chủ đích hết. Nhìn kĩ vào phần mờ mờ bên trong cặp kính mắt, bạn sẽ nhận ra bóng dáng ai đó quen quen. Đúng rồi, là Lâm Tây chứ ai nữa.

Nhẹ nhàng sương sương đáp trả mấy đứa bảo mình và bạn trai đang gây lộn. Trời ơi, Yến Xuân chơi vậy ai chơi lại?!

Tin mới trong ngày

Video