Yeji ITZY gây sốt với màn mặc cả cưng xỉu ngay tại trung tâm Sài Gòn

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Đi du lịch phải học ngay màn mặc cả này của Yeji ITZY cho khỏi "hớ" nha cả nhà!

Có lẽ mặc cả đã trở thành nguyên tắc mà bất cứ du khách nào cũng được nhắc khi mua sắm tại các cửa hàng nhỏ lẻ ở nước ngoài. Ở Việt Nam cũng không ngoài lệ, để tránh bị "hớ" người nước ngoài giờ đây đã rất tỉnh táo hỏi giá và thương lượng khi mua hàng. Trường hợp của trưởng nhóm ITZY cũng không ngoại lệ. Chưa biết có thành công hay không chỉ biết ai nấy chứng kiến đều chỉ biết thốt lên:"Sao mà cưng quá vậy!".

Chẳng là, trong chuyến đi đến thành phố Hồ Chí Minh của ITZY, khi tới bưu điện trung tâm, cả 5 thành viên đều tỏ ra vô cùng thích thú và xán ngay lại quầy bán đồ lưu niệm. Ai nấy đều đổ dồn sự chú ý vào những tấm bưu thiếp in hình các địa danh ở Việt Nam. 

Yeji ITZY gây sốt với màn mặc cả cưng xỉu ngay tại trung tâm Sài Gòn - Ảnh 1.

Không những thế, màn mặc cả của trưởng nhóm Yeji tại đây đã khiến cho cư dân mạng phấn khích tột độ. Dường như khi Chaeryeong đang hỏi giá của một món đồ và cho rằng món đó quá mắc, Lia đã nói rằng:"Hãy năn nỉ họ giảm giá đi" và ngay lập tức Yeji đã không ngần ngại làm điệu bộ cực dễ thương, bập bẹ cụm từ nghe na ná như "giảm giá nha".

Hành động này của nhóm trưởng cá tính nhà ITZY khiến fan hâm mộ đứng ngồi không yên. Không biết ai đã dạy cô nàng thế nhưng nếu là người bán hàng thì đảm bảo bạn cũng sẽ phải giảm giá luôn và ngay cho pha mặc cả cưng xỉu này. 


Cả ba cô nàng đều trông rất háo hức đợi xem người bán hàng liệu có xiêu lòng vì pha mặc cả nhẹ nhàng nhất mọi thời đại. Vậy mới nói dù có là idol đi chăng nữa thì đi mua hàng vẫn cứ phải mặc cả như thường nha cả nhà!

Yeji ITZY gây sốt với màn mặc cả cưng xỉu ngay tại trung tâm Sài Gòn - Ảnh 5.

Xem ra với khả năng thích ứng cực nhanh thế này, nếu có thời gian ở lại Việt Nam lâu hơn hẳn Yeji sẽ trở thành thánh mặc cả cũng nên!

Tin mới trong ngày

Video