Xôn xao sân khấu tái xuất của Hồ Văn Cường sau ồn ào cát-xê với mẹ nuôi Phi Nhung bị xóa sạch sẽ, phía nhà trường nói gì?

Music - Theo kenh14.vn

Cộng đồng mạng không khỏi xôn xao trước màn tái xuất của Hồ Văn Cường trên sân khấu của trường Đại học nam ca sĩ trẻ đang theo học.

Chiều 23/11, MXH xôn xao trước hình ảnh Hồ Văn Cường tái xuất trên 1 sân khấu tại sự kiện ngày Nhà giáo Việt Nam ở trường Đại học Hoa Sen. Sự kiện này qua đó cũng đánh dấu lần đầu tiên Hồ Văn Cường trở lại sân khấu trình diễn sau loạt ồn ào về cát-xê với người mẹ nuôi quá cố Phi Nhung cùng công ty cũ vừa qua. 

Chính vì lí do đó, cư dân mạng đã thi nhau vào tận fanpage trường Đại học để tìm kiếm lại buổi lễ ghi dấu màn trở lại của Hồ Văn Cường. Tuy nhiên, không thấy bất kì hình ảnh hay đoạn clip nào còn ghi nhận về sân khấu của Hồ Văn Cường nơi fanpage ngôi trường cậu theo học. Có chăng chỉ là một đoạn clip tổng hợp với hình ảnh thoáng qua của Hồ Văn Cường, được người hâm mộ nam ca sĩ trẻ truyền tay nhau trong các group kín mà thôi.

Thực hư sự việc này như thế nào? Có hay không màn "comeback" của Hồ Văn Cường trên sân khấu trường Đại học?

Hình ảnh thoáng qua của Hồ Văn Cường trong 1 đoạn clip

Đoạn clip của Đại học Hoa Sen có ghi nhận hình ảnh của Hồ Văn Cường

Cụ thể, vào hôm 18/11 vừa qua, phía trường Đại học Hoa Sen đã tổ chức Ngày Nhà giáo Việt Nam (sớm 2 hôm so với ngày chính là 20/11). Trong buổi lễ này, Hồ Văn Cường đã thực sự xuất hiện trên sân khấu và trình diễn ca khúc Người Thầy, không chỉ với vai trò một ca sĩ khách mời, mà còn với vai trò là tân sinh viên của trường Đại học này. 

Buổi lễ được tổ chức trực tuyến qua ứng dụng Zoom, các sinh viên của trường khi xem trực tiếp buổi lễ đều sẽ thưởng thức được phần trình diễn của Hồ Văn Cường. Phía trường Đại học cũng đã cho đăng tải ảnh chụp màn hình Zoom trong lúc Hồ Văn Cường đang trình diễn và đăng tải lên trong ngày 18/11.

Xôn xao sân khấu tái xuất của Hồ Văn Cường sau ồn ào cát-xê với mẹ nuôi Phi Nhung bị xóa sạch sẽ, phía nhà trường nói gì? - Ảnh 3.

Tuy nhiên, khi tìm kiếm khắp các nền tảng MXH, kể cả các fanpage của Hồ Văn Cường thì đều sẽ không tìm kiếm được đoạn clip ghi lại màn trình diễn của Quán quân Vietnam Idol Kids. Hình ảnh chụp màn hình phần trình diễn của Hồ Văn Cường trên fanpage Đại học Hoa Sen đăng tải ngày 18/11 cũng không còn. 

Đoạn clip ghi hình lại buổi lễ nói trên cũng đã được biên tập lại và xóa hoàn toàn phần biểu diễn của Hồ Văn Cường trong khi vẫn giữ lại phần trình diễn của Đông Nhi cùng các tiết mục của học sinh, sinh viên.

Xôn xao sân khấu tái xuất của Hồ Văn Cường sau ồn ào cát-xê với mẹ nuôi Phi Nhung bị xóa sạch sẽ, phía nhà trường nói gì? - Ảnh 4.

Đoạn clip phát lại sự kiện đã được biên tập và xóa hoàn toàn phần trình diễn của Hồ Văn Cường

Trên fanpage của Đại học Hoa Sen, có thể thấy rất đông người hâm mộ Hồ Văn Cường đã để lại bình luận, mong muốn phía nhà trường có thể đăng tải màn trình diễn của nam ca sĩ trẻ để thỏa lòng người hâm mộ. Điều này cũng giúp xác nhận việc Hồ Văn Cường đã thực sự trình diễn tại Đại học Hoa Sen trong buổi lễ diễn ra ngày 18/11.

Bên cạnh đó, theo ảnh chụp màn hình trao đổi giữa một người hâm mộ với phía Đại học Hoa Sen thì phía nhà trường cũng đã xác nhận thông tin chính Hồ Văn Cường là người đã trình diễn trên sân khấu trên. Nhiều người hâm mộ cho rằng phía nhà trường đã cho xóa ảnh cũng như biên tập lại clip để bảo vệ Hồ Văn Cường trước áp lực dư luận.

Tin nhắn trao đổi giữa 1 người hâm mộ Hồ Văn Cường với phía fanpage chính thức Đại học Hoa Sen

Nguồn: FB

Tin mới trong ngày

Video