Xôn xao clip chồng bắt quả tang vợ ngồi sau xe trai lạ, người vợ dùng dằng bỏ đi: "Bỏ nhau lâu rồi"

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Người đàn ông một mực khẳng định người phụ nữ áo cam là vợ mình, giằng kéo chị này lên xe để về nhà. Trái lại, người phụ nữ lại cho biết chị và người đàn ông không phải vợ chồng, đã cắt đứt quan hệ từ lâu.

Mới đây, đoạn clip ghi lại sự việc người đàn ông giằng kéo người phụ nữ giữa nơi đông người, nghi là chồng bắt quả tang vợ quan hệ bất chính, đã được đăng tải lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao. Theo chia sẻ, sự việc trên xảy ra tại một nhà máy tại tỉnh Bắc Ninh.

Người đàn ông giằng kéo người phụ nữ, khẳng định là vợ mình - Ảnh cắt từ clip

Nội dung đoạn clip cho thấy cảnh người phụ nữ (áo cam) đang ngồi sau xe máy của 1 nam thanh niên. Ngay sát cạnh, người đàn ông (áo xám) tự xưng là chồng chị này đã liên tục giằng kéo, đòi vợ xuống xe để đi cùng mình.

Mặc cho người đàn ông tỏ ra rất tức giận và sấn sổ xông lại kéo tay, người phụ nữ vẫn một mực ngồi yên trên xe máy của nam thanh niên và quát tháo lớn tiếng cho rằng người đàn ông kia không phải chồng mình, thừa nhận có quan hệ tình cảm nhưng đã cắt đứt từ lâu.

"Bỏ ra, không phải chồng, bỏ nhau lâu rồi. Nó đeo bám cháu suốt đấy" - chị giải thích với những người xung quanh.

Còn người đàn ông được cho là chồng, anh này kéo áo người phụ nữ không cho đi, đồng thời khẳng định đây chính là vợ mình và đã có với nhau 2 mặt con. Anh này thậm chí còn cho thấy chứng minh thư của vợ và đọc tên từng đứa con.

Xôn xao clip chồng bắt quả tang vợ ngồi sau xe trai lạ, người vợ dùng dằng bỏ đi: Bỏ nhau lâu rồi - Ảnh 2.

Nhiều người đứng xung quanh theo dõi vụ việc - Ảnh cắt từ clip

Sự việc xảy ra trước sự chứng kiến của rất nhiều người. Một người phụ nữ lớn tuổi từ ngoài nói vào khuyên nhủ người phụ nữ được cho là vợ: "Thôi cháu ơi, về với con với chồng đi. Nếu không phải chồng không ai người ta làm như thế này". Người lớn tuổi này cũng nói với người đàn ông: "Nếu là vợ thật cháu mới được làm như thế đấy".

Ngoài ra, một số người đứng xung quanh lại hô hào và cười đùa, nói người đàn ông là hãy "bỏ vợ đi" rồi cùng mình đi uống rượu. Khi người phụ nữ đập vào vai nam thanh niên chở mình giục "đi đi" thì những người này đã chặn chiếc xe máy lại và nói chờ công an đến giải quyết.

Ngay sau đó, lực lượng công an khu vực đã đến để ổn định trật tự. Lực lượng yêu cầu những người liên quan về trụ sở để xác minh làm rõ, tuy nhiên người phụ nữ được cho là vợ cho rằng đây là việc riêng và muốn tự giải quyết.

Sau cùng, cặp đôi được cho là vợ chồng và cả nam thanh niên liên quan đã bị đưa về trụ sở.

Xôn xao clip chồng bắt quả tang vợ ngồi sau xe trai lạ, người vợ dùng dằng bỏ đi: Bỏ nhau lâu rồi - Ảnh 3.

Lực lượng công an yêu cầu những người liên quan về trụ sở làm việc - Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip trên hiện vẫn đang được chia sẻ rất nhiều trên MXH. Chưa thể xác định thực hư ra sao, tuy nhiên số đông cho rằng chưa hiểu đầu đuôi chúng ta không nên đánh giá, quy chụp, tránh gây hiểu lầm không đáng có cho những người trong sự việc.

Tin mới trong ngày

Video