Xôn xao bộ ảnh teaser của TWICE giống “sương sương” concept Red Velvet từng làm, liệu có phải trùng hợp ngẫu nhiên?

Music - Theo kenh14.vn

Nhiều fan đã nhận ra điểm giống nhau giữa concept chụp hình của TWICE trong màn comeback sắp tới và concept "Really Bad Boy" của Red Velvet.

Sau màn comeback thành công với "Fancy" hồi tháng 4 vừa qua, TWICE sẽ chính thức trở lại sàn đấu Kpop vào ngày 23/9 tới đây với mini album thứ 8 "Feel Special" và ca khúc chủ đề cùng tên. Trong những ngày qua, 9 cô gái nhà JYP cũng đã đăng tải những bức ảnh teaser đầu tiên cho màn tái xuất của nhóm.

Xôn xao bộ ảnh teaser của TWICE giống “sương sương” concept Red Velvet từng làm, liệu có phải trùng hợp ngẫu nhiên? - Ảnh 1.

Bộ ảnh teaser từng thành viên của TWICE cho "Feel Special"

Đáng chú ý, bộ ảnh cho concept comeback của TWICE đang gây xôn xao khi sở hữu nhiều điểm tương đồng với teaser của Red Velvet trong lần trở lại vào cuối năm ngoái với "Really Bad Boy" (tháng 11/2018). Theo ý kiến của một bộ phận netizen, hai bộ ảnh đều sử dụng phông nền kim tuyến lấp lánh cùng cách chỉnh ảnh có phần mờ ảo, hướng đến concept sang chảnh, trưởng thành của các thành viên hai nhóm nhạc TWICE và Red Velvet.

Xôn xao bộ ảnh teaser của TWICE giống “sương sương” concept Red Velvet từng làm, liệu có phải trùng hợp ngẫu nhiên? - Ảnh 2.
Xôn xao bộ ảnh teaser của TWICE giống “sương sương” concept Red Velvet từng làm, liệu có phải trùng hợp ngẫu nhiên? - Ảnh 3.
Xôn xao bộ ảnh teaser của TWICE giống “sương sương” concept Red Velvet từng làm, liệu có phải trùng hợp ngẫu nhiên? - Ảnh 4.

Bộ ảnh teaser của Red Velvet với "Really Bad Boy" hồi tháng 11/2018

Xôn xao bộ ảnh teaser của TWICE giống “sương sương” concept Red Velvet từng làm, liệu có phải trùng hợp ngẫu nhiên? - Ảnh 5.

So sánh hai concept của TWICE và Red Velvet

Tuy nhiên, phần đông cư dân mạng lại cho rằng đây chỉ là sự trùng hợp trong việc sử dụng phông nền của TWICE và Red Velvet, ngoài ra trang phục, kiểu makeup cũng như thần thái của hai nhóm đều đi theo những phong cách khác nhau. Hơn nữa, đây mới chỉ là bộ hình teaser đầu tiên của TWICE cho album "Feel Special" trên tổng số 3 bộ hình. Vậy nên, những điểm giống nhau này chưa thật sự thuyết phục được người hâm mộ.

Xôn xao bộ ảnh teaser của TWICE giống “sương sương” concept Red Velvet từng làm, liệu có phải trùng hợp ngẫu nhiên? - Ảnh 6.

Bộ ảnh cho concept thứ hai của TWICE mới được đăng tải ngày hôm nay

Xôn xao bộ ảnh teaser của TWICE giống “sương sương” concept Red Velvet từng làm, liệu có phải trùng hợp ngẫu nhiên? - Ảnh 7.

9 thành viên TWICE thể hiện hai concept hoàn toàn khác nhau

Thăm dò ý kiến

Còn bạn, bạn nghĩ sao?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Tin mới trong ngày

Video