Xét nghiệm ADN, chàng trai bất ngờ phát hiện mình mang dòng dõi quý tộc và thừa kế trang viên hơn 1.400 tỷ

Thế giới - Theo kenh14.vn

"Mọi người đều nói tôi thật may mắn, nhưng tôi chỉ ước giá như bố còn sống mà thôi" - người con trai triệu phú bày tỏ.

Anh Jordan Adlard Rogers, 31 tuổi, vốn là một nhân viên công tác xã hội với công việc vất vả, luôn nhiệt tình chăm sóc cho những ai cần giúp đỡ. 

Tuy nhiên, cuộc đời của Jordan đã có sự thay đổi lớn khi anh xác nhận được mối nghi ngờ hơn 20 năm qua: Quả thật anh là con trai của Charles Rogers - một quý tộc Anh kiêm triệu phú sở hữu nhiều bất động sản có giá trị.

Xét nghiệm ADN, chàng trai bất ngờ phát hiện mình mang dòng dõi quý tộc và thừa kế trang viên hơn 1.400 tỷ - Ảnh 1.

Jordan Adlard Rogers

Anh Jordan cho biết, bản thân đã nghi ông Rogers có thể là cha đẻ của mình từ năm 8 tuổi. Khi lớn lên, ngoại hình của Jordan giống bố thời niên thiếu một cách đáng kinh ngạc. Nhưng chỉ vào cuối năm ngoái, sau biết bao nỗ lực, anh mới có thể kiểm chứng mọi chuyện thông qua xét nghiệm ADN từ 2 phía. Nhưng đến thời điểm đó, ông Charles Rogers đã qua đời vào tháng 8/2018 ở tuổi 62.

Jordan hiện giờ (trái) và bố Charles của anh lúc còn trẻ

Gia đình Rogers đã sống trong căn biệt thư Penrose rộng 1.536 mẫu, ước tính trị giá 50 triệu bảng Anh (hơn 1.400 tỷ đồng) thuộc 2 thị trấn Helston và Porthleven, hạt Cornwall suốt nhiều thế hệ qua. Là người thừa kế hợp pháp, cựu nhân viên công tác xã hội cũng không ngoại lệ. Anh và bạn gái Katie Hubber, 30 tuổi, đã dọn vào đây bắt đầu quãng đời mới. Họ vừa có với nhau một bé trai tên là Joshua.

Xét nghiệm ADN, chàng trai bất ngờ phát hiện mình mang dòng dõi quý tộc và thừa kế trang viên hơn 1.400 tỷ - Ảnh 3.

Gia đình nhỏ của Jordan

Dù bỗng dưng trở thành triệu phú, Jordan cho biết sẽ không quên những công việc ý nghĩa mà mình từng làm. Anh dự kiến sẽ dùng một khoản tiền thừa kế để lập quỹ từ thiện.

"Mọi người nói rằng tôi thật may mắn, nhưng tôi sẵn sàng đánh đổi mọi thứ chỉ được gặp bố Charles lúc còn sống và nói rằng tôi chính là con trai của ôngLúc đó, có lẽ bố sẽ chọn một con đường khác" - Jordan ngậm ngùi chia sẻ. 

Anh nói vậy là vì ông Charles đã trải qua 40 năm nghiện ngập, trước khi qua đời trong ô tô vì sốc thuốc. "Ông ấy có quá nhiều áp lực trên vai" - Jordan giải thích. "Anh của Charles Rogers - bác của tôi - là thành viên Không quân Hoàng gia Anh. Trong khi ông nội của tôi là sĩ quan Hải quân. Đó là 2 cái bóng quá lớn để bố có thể vượt qua".

Khu biệt thự với sân vườn bạt ngàn trị giá 50 triệu bảng ANh, theo tờ The Sun.

(Theo BBC, The Sun)

Tin mới trong ngày

Video