Xác 'quái vật kỳ lạ' dài 4,5m có chi và lông dạt vào bờ biển khiến nhiều người khiếp sợ, dân mạng nổ ra tranh cãi vì không biết là loài gì

Thế giới - Theo kenh14.vn

Sinh vật quái dị này khiến nhiều người hoang mang không biết là gì. Các nhà khoa học cũng đã vào cuộc để tìm ra câu trả lời.

Vừa qua, một sinh vật có hình thù quái lạ dài khoảng 4,5m xuất hiện bí ẩn trên bãi biển Mer Jerseyide ở Liverpool, Anh Quốc khiến nhiều người hoang mang khiếp sợ. Theo đó, từ đặc điểm phần đầu khác lạ, có tứ chi và lông, ban đầu chưa ai xác định được quái vật này thuộc loài gì hiện có trong thế giới tự nhiên.

Một người đàn ông giấu tên đã chia sẻ hình ảnh này lên trang Facebook có tên "Cộng đồng Ainsdale" ngay lập tức gây ra một cuộc tranh cãi sau đó vì ai cũng đoán già đoán non nhưng không ai chắc chắn: "Nó dài 4,5m, có lông và có chi, nhưng dường như có một sinh vật khác nữa bị gắn vào qua dây rốn, cũng có thể là nó đã sinh non. Hoặc nó gần giống như một con cá voi đã ăn một con ngựa, mà con ngựa đó lại đã ăn một con cá heo."

Xác quái vật kỳ lạ dài 4,5m có chi và lông dạt vào bờ biển khiến nhiều người khiếp sợ, dân mạng nổ ra tranh cãi vì không biết là loài gì - Ảnh 1.
Xác quái vật kỳ lạ dài 4,5m có chi và lông dạt vào bờ biển khiến nhiều người khiếp sợ, dân mạng nổ ra tranh cãi vì không biết là loài gì - Ảnh 2.

Xác động vật lạ dạt vào bờ biển gây hoang mang

Nhiều người dân còn cho rằng sinh vật này trông rất giống một con voi ma mút hoặc có khi là động vật ngoài hành tinh nào đó bị rơi xuống biển. Theo lời của người đầu tiên phát hiện ra xác chết này cho biết, giả định đầu tiên xuất hiện trong đầu bà là một con cá voi: 

"Xác của con vật đã bị phân huỷ nặng, có mùi hôi thối, rất nhiều ruồi nhặng bu vào. Cơ thể co quắp, các vạt da bị chùn lại. Nhất là cái đầu của nó, rất khó nhận dạng là loài gì. Nhưng chắc chắn nó có xương sống."

Xác quái vật kỳ lạ dài 4,5m có chi và lông dạt vào bờ biển khiến nhiều người khiếp sợ, dân mạng nổ ra tranh cãi vì không biết là loài gì - Ảnh 3.

Theo trang thông tin địa phương, quan chức từ Natural England đã xuống tận nơi để kiểm tra xác chết nói trên, nhưng không thể di chuyển nó đi mà phải nhờ đến máy móc. Nhiều người chủ yếu đưa ra dự đoán đây có thể là voi, lừa hay ngựa. Hiện tại, các nhà sinh học biển tại Đại học Liverpool đã được liên lạc để xác minh "quái vật" này thực sự là gì. 

(Theo Mail Online)

Đừng bỏ lỡ

Tin mới trong ngày

Video