Xác định danh tính nữ hành khách chửi bới, dọa "chạy 5 triệu Facebook cho nhân viên Vietnam Airlines ế chồng"

Xã hội - Theo kenh14.vn

Theo an ninh sân bay, nữ hành khách đã gửi 4 kiện hành lý tiêu chuẩn miễn cước nhưng yêu cầu nhân viên làm thủ tục gửi thêm 1 kiện hành lý xách tay nhưng nhân viên của hãng đã không đồng ý cho phép gửi quá kiện, nên khách này có lời lẽ thô bạo với nhân viên hàng không.

Chiều ngày 22/8, đại diện An ninh sân bay Tân Sơn Nhất cho biết đã bàn giao vụ việc nữ hành khách Lê Thị Hiền (36 tuổi, ngụ Hà Nội) có hành vi đánh nhân viên hãng hàng không Vietnam Airlines cho Cảng vụ miền Nam để xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo An ninh sân bay, trước đó lúc 13h35 ngày 11/8, nữ hành khách tên Hiền đi cùng 2 khách khác là Ngô Tiến Dũng và Lê Bảo An đến làm thủ tục chuyến bay VN248 lộ trình TP. HCM - Hà Nội.

Lúc này, bà Hiền đã gửi 4 kiện hành lý tiêu chuẩn miễn cước nhưng yêu cầu nhân viên làm thủ tục gửi thêm 1 kiện hành lý xách tay. Tuy nhiên nhân viên mặt đất của Vietnam Airlines đã không đồng ý cho phép gửi quá kiện, nên bà tỏ thái độ bức xúc, lớn tiếng, có lời lẽ thô bạo với nhân viên hàng không, thái độ không hợp tác để giải quyết vụ việc.

Xác định danh tính nữ hành khách chửi bới, dọa chạy 5 triệu Facebook cho nhân viên Vietnam Airlines ế chồng - Ảnh 1.

Nữ hành khách chửi bới, doạ nhân viên Vietnam Airlines.

Sau đó bà Hiền đồng ý xách tay kiện hành lý trên và Vietnam Airlines cũng giải quyết cho đi chuyến bay trên. Tuy nhiên, trong quá trình hành khách di chuyển lên an ninh soi chiếu, hành khách làm mất thẻ lên máy bay và tiếp tục đến quầy 1A lớn tiếng với nhân viên.

Sau đó hãng hàng không đã quyết định hủy chuyến với bà Lê Thị Hiền để đảm bảo an ninh, an toàn.

Xác định danh tính nữ hành khách chửi bới, dọa chạy 5 triệu Facebook cho nhân viên Vietnam Airlines ế chồng - Ảnh 2.

Bà Hiền đang bị Cảng vụ hàng không xử lý theo quy định của pháp luật.

Mặc dù vậy, bà Hiền vẫn tiếp tục lớn tiếng khi nhân viên hướng dẫn bà liên hệ với Cảng vụ hàng không miền Nam để giải quyết vụ việc, thậm chí có hành vi chống người thi hành công vụ.

Theo An ninh sân bay Tân Sơn Nhất, bà Hiền dùng tay đánh vào người nhân viên an ninh hàng không, gây mất an ninh trật tự tại sân bay.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video