Vừa sinh con đầu lòng, "cặp vợ chồng trẻ nhất Kpop" đã muốn có em bé thứ 2?

TV show - Theo kenh14.vn

Vợ chồng Minhwan - Yulhee đã có những chia sẻ khi cùng tham gia show thực tế.

Vào ngày 5/12, cặp vợ chồng Idol trẻ nhất Kpop là Minhwan (F.T.Island) and Yulhee (LABOUM) đã cùng xuất hiện trong chương trình Mr. House Husband" để chia sẻ về cuộc sống hậu hôn nhân.

Vừa sinh con đầu lòng, cặp vợ chồng trẻ nhất Kpop đã muốn có em bé thứ 2? - Ảnh 1.

Vợ chồng Minhwan và Yulhee

Cặp đôi Idol từng gây sốc khi họ công bố thông tin kết hôn lẫn việc Yulhee đã mang bầu em bé đầu lòng. Chia sẻ về điều này, Minhwan đã nói: "Lúc đầu, tôi cũng khá lo lắng về việc mình và em bé sẽ cản trở tương lai của Yulhee".

Anh giải thích: "Tôi lo là vì nghĩ vợ mình không thể sống theo đúng lứa tuổi của cô ấy vì chồng con, cô ấy chỉ mới 21 tuổi tôi. Vì vậy, tôi muốn giúp đỡ cô ấy nhiều hơn khi tôi nghĩ về những khó khăn mà cô ấy phải vượt qua khi lập gia đình".

Vừa sinh con đầu lòng, cặp vợ chồng trẻ nhất Kpop đã muốn có em bé thứ 2? - Ảnh 2.

Sau khi cho con ngủ, 2 vợ chồng đã có thời gian rảnh để nói chuyện với nhau, Minhwan nói với vợ mình: "Anh muốn em tiếp tục làm việc như trước. Hiện tại thì em chỉ ở nhà để chăm sóc con thôi, em cũng đâu có được nghỉ ngơi đâu. Chẳng phải em muốn ra ngoài sao?". Yulhee đáp lại: "Em cũng nghĩ về những ngày mà em còn hoạt động trong nhóm nhạc".

Trong đoạn phỏng vấn, Minhwan chia sẻ: "Ở độ tuổi của cô ấy thì nên được đi chơi thường xuyên và thử sức với mọi thứ. Tôi cũng hay đi nước ngoài trong quá trình quảng bá album. Tôi cảm thấy có lỗi khi nghĩ về việc Yulhee phải ở nhà chăm con. Tôi sẵn sàng hỗ trợ nếu cô ấy muốn làm gì đó".

Với Yulhee, Minhwan đã hỏi:"Em có thấy hạnh phúc không?" thì cô trả lời: "Em đã có một gia đình riêng cần phải chăm sóc. Em sẽ làm việc chăm chỉ để có thể nuôi lớn con chúng ta một cách tốt nhất". Thành viên F.T. Island cũng tiết lộ: "Anh muốn có em bé thứ 2 sớm" và Yulhee đã trả lời: "Em nghĩ chúng ta sẽ có bé thứ 2 sau khi anh hoàn thành nghĩa vụ quân sự".

Tin mới trong ngày

Video