Vừa kể bị tình cũ chở ra nghĩa địa và đập 4 chiếc điện thoại, Thuý Ngân liền được bạn "đền bù": Quả là trong rủi có may!

Sao star - Theo kenh14.vn

Sau màn kể về tình cũ gây sốt, Thuý Ngân đã có chia sẻ mới khiến dân tình thích thú.

Là một người kín tiếng trong chuyện tình cảm, Thuý Ngân rất hiếm hoi chia sẻ về "nửa kia" trước công chúng. Tuy nhiên, mới đây nhất, nữ diễn viên bất ngờ có những trải lòng liên quan đến tình cũ, khiến người hâm mộ phải dành sự chú ý đặc biệt. Theo Thuý Ngân kể, bạn trai cũ của cô rất ghen tuông, trong thời gian hẹn hò đã đập mất 4 chiếc điện thoại xịn và 1 lần chở cô vào nghĩa địa vì cãi vã.

Giữa lúc câu chuyện này đang rần rần khắp các diễn đàn mạng, Thuý Ngân đã có chia sẻ gây chú ý trên trang cá nhân. Cụ thể, nữ diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" viết: "Cám ơn cả nhà đã yêu thương em. Nói gì nói chứ bạn em nghe em bị đập điện thoại hứa điện thoại mới ra sẽ tặng em một cái. Tính ra trong cái rủi có cái may phải không cả nhà?". Chia sẻ của Thuý Ngân khiến dân tình không khỏi thích thú. Có thể thấy hiện tại cô đang rất lạc quan, vui vẻ sau khi vượt qua những "sóng gió" tình yêu trong quá khứ.

Chị em chúng mình: Thúy Ngân chia sẻ về bạn trai cũ bạo lực

Sau sự cố, Thuý Ngân cho biết bạn đã ngỏ ý tặng lại điện thoại mới để đền bù. 

Cụ thể, Thuý Ngân đã kể về người yêu cũ: "Anh ta nổi cơn ghen một cách vô lí chỉ vì có người khác nhắn tin cho tôi. Tôi cũng cẩn thận nhắn tin lại cho người tán tỉnh mình rằng "xin lỗi anh, em có người yêu rồi". Vậy mà anh ta vẫn ghen rồi đập điện thoại. Sau hai lần bị người yêu đập điện thoại, tôi phải mua tiếp cái mới, nhưng anh ta vẫn tiếp tục đập điện thoại của tôi thêm lần thứ ba, khiến tôi nổi điên thực sự.

Sự điên của mỗi người đều có cấp độ. Ai cũng muốn đẹp trong mắt người yêu, nhưng một khi đã điên là không còn gì để mất. Một hôm, vì ghen mà anh ta chở tôi vào nghĩa địa. Anh ta nổi điên, đập vỡ điện thoại tôi giữa đường rồi chở tôi vào nghĩa địa, hỏi tôi muốn sống hay chết". Hiện, Thuý Ngân cho biết đã hoàn toàn cắt đứt với người đàn ông kia.

Vừa kể bị tình cũ chở ra nghĩa địa và đập 4 chiếc điện thoại, Thuý Ngân liền được bạn đền bù: Quả là trong rủi có may! - Ảnh 4.

Thuý Ngân cho biết hiện tại cô đã hoàn toàn cắt đứt với người đàn ông kia.

Tin mới trong ngày

Video