Vừa hả hê vì Trà Tuesday (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) bị nghiệp quật, lại sôi máu với màn giả nai của ả!

Ciné - Theo kenh14.vn

"Hoa Hồng Trên Ngực Trái" tập 12 khiến khán giả vừa hả hê vừa ấm ức bởi những pha lật kèo đến từ đội của Trà và Khuê.

Tiếp nối những diễn biến cuối tập trước, tập 12 Hoa Hồng Trên Ngực Trái mở đầu bằng màn cảnh cáo sương sương của bà Hồng (NSND Hoàng Cúc) dành cho cậu con trai vàng ngọc Thái (Ngọc Quỳnh). Một lần nữa bà yêu cầu Thái lập tức chấm dứt mối quan hệ mập mờ với Trà tiểu tam (Lương Thanh) và giành nhiều thời gian hơn cho Khuê (Hồng Diễm).

Bà Hồng cảnh cáo Thái

Vừa hả hê vì Trà (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) bị nghiệp quật, khán giả đã sôi máu với màn giả nai của Tuseday! - Ảnh 2.

Thái cũng chẳng muốn bỏ vợ, có điều gã lại tiếc đứa con trong bụng Trà

Cũng trong tập 12, mối quan hệ giữa ông Thông (NSND Công Lý) và bà Dung (Kiều Thanh) được sáng tỏ. Hóa ra Giang - bồ của Trà chính là cậu con trai nghịch tử của ông Thông. Theo như cuộc nói chuyện của hai bố con nhà thầy bói gian xảo thì Giang và Trà đã cùng nhau gây ra đại họa đến nỗi suýt phải vào tù. Chính nhờ bà Dung luật sư đổi trắng thành đen mà Giang đã được trắng án. Vì mang ơn Dung nên ông Thông mới phải buôn thần, bán thành, bán rẻ tự trọng nghề nghiệp.

Vừa hả hê vì Trà (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) bị nghiệp quật, khán giả đã sôi máu với màn giả nai của Tuseday! - Ảnh 3.

Hóa ra ông Thông và Giang là hai bố con

Ở một diễn biến khác, bé Bống - con gái lớn của Thái bất ngờ trở bệnh. Tranh thủ chuyện này, Trà nằng nặc đòi vào viện để chăm sóc con gái nhân tình. Dĩ nhiên Trà đã có dịp chạm mặt Khuê. Lúc đầu ả còn giả vờ thảo mai, chỉ vài khoảnh khắc sau, Trà đã lập tức trở mặt, thậm chí còn công khai chuyện mình chăn dắt chồng người. Trà chẳng thể ngờ Khuê đã nhờ em trai quay lại toàn bộ câu chuyện của hai người. Những tưởng lần này sẽ nắm thóp được Trà, nào ngờ ả lại nhanh tay giật lấy chiếc điện thoại và ném nó qua cửa sổ, xóa sạch mọi manh mối.

Trà mỉa mai Thái

Vừa hả hê vì Trà (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) bị nghiệp quật, khán giả đã sôi máu với màn giả nai của Tuseday! - Ảnh 5.

Ai ngờ bị Hưởng quay lại

Bất ngờ bị giật mất điện thoại, Hưởng sôi máu, quyết định cho Trà một trận nhừ tử. Ngay lúc này Thái xuất hiện và dĩ nhiên Trà lại tiếp tục đóng vai người bị hại.

Góc nghiệp quật dành cho Trà

Tiểu tam lại đóng vai người bị hại rồi

Sau khi lo liệu xong chuyện của mẹ con Trà, Thái quyết định nói cho ra nhẽ mọi chuyện với Khuê. Gã liên tục kể tội vợ rằng Khuê không đẻ được con trai, chỉ biết bòn rút tiền của chồng và hú hí với người khác khi con nhập viện. Khi hay tin Khuê đã biết chuyện Trà có thai, Thái không ngần ngại mà yêu cầu ly hôn. Gã không ngờ bé Bống đã nghe thấy hết mọi chuyện, cô bé đủ hiểu ly hôn là gì và coi Trà là đồ phù thủy độc ác.

Thái kể tội Khuê và yêu cầu ly hôn

Vừa hả hê vì Trà (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) bị nghiệp quật, khán giả đã sôi máu với màn giả nai của Tuseday! - Ảnh 9.

Bé Bống đã nghe thấy mọi chuyện

Và lập tức tỏ thái độ với Trà

Hoa Hồng Trên Ngực Trái sẽ lên sóng vào 21h20 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3.

Tin mới trong ngày

Video