Vua đầu bếp: Được tất cả mọi người giúp đỡ, Chế Nguyễn Quỳnh Châu vẫn phải ra về

TV show - Theo kenh14.vn

Được 3 đối thủ còn lại nhắc bài, hỗ trợ trình bày món ăn, thế nhưng người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu vẫn đành dừng bước trong tập 5 "Vua đầu bếp: Người nổi tiếng".

Trong tập 5 của "Vua đầu bếp: Người nổi tiếng", khán giả lại có cơ hội chứng kiến cuộc tranh tài nảy lửa của nhóm thí sinh tiếp theo, đó là ca sĩ Pha Lê, ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang, người mẫu Anh Tuấn và MC – Người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu.

Vua đầu bếp: Được tất cả mọi người giúp đỡ, Chế Nguyễn Quỳnh Châu vẫn phải ra về - Ảnh 1.

Trong thử thách đầu tiên, nhờ sự may mắn mà ca sĩ Mai Trang đã ăn trúng chiếc bánh cupcake có logo MasterChef, chính vì vậy mà cô cũng có lợi thế trong việc chọn đồng đội cho mình. Biết rõ Pha Lê là cô gái có cá tính mạnh, thế nên, nữ ca sĩ thẳng thắn chọn Anh Tuấn về đội. Theo đó, đội Xanh của Mai Trang và Anh Tuấn sẽ đối đầu với đội Đỏ của Pha Lê và Quỳnh Châu. Không mất quá nhiều thời gian để đưa ra lựa chọn, đội Xanh quyết định nấu món của Mai Trang đó là Xôi lá dứa ăn kèm với gà nướng tiêu. Về phía đội Đỏ, chính vì biết đối thủ sẽ nấu một món Việt Nam nên Pha Lê và Quỳnh Châu đã chọn nấu một món Mỳ Ý Sốt Pesto để tạo sự khác biệt.

Vua đầu bếp: Được tất cả mọi người giúp đỡ, Chế Nguyễn Quỳnh Châu vẫn phải ra về - Ảnh 2.

Đội Xanh

Trái ngược sự ăn ý của đội Xanh, đội Đỏ dưới sự dẫn dắt của "bếp trưởng" Quỳnh Châu đã gặp không ít khó khăn và sớm nảy sinh mâu thuẫn ngay từ lúc bắt đầu. Từ việc Quỳnh Châu đã "quên" dặn đồng đội của mình cách chế biến tôm, cho tới việc cô nàng liên tục nói "Chết rồi" làm tăng không khí căng thẳng ở căn bếp, ngoài ra là việc hơi bảo thủ ở cách trình bày.

Vua đầu bếp: Được tất cả mọi người giúp đỡ, Chế Nguyễn Quỳnh Châu vẫn phải ra về - Ảnh 3.

Đội Đỏ

Nhận được đánh giá cao của ban giám khảo về cách chế biến lẫn hương vị, món Xôi gà nướng hành tiêu đã giúp đội Xanh vượt qua đội Đỏ của Quỳnh Châu và Pha Lê, trở thành đội an toàn. Là đội thua cuộc, Pha Lê sẽ tiếp tục đối đầu với Quỳnh Châu trong thử thách kỹ năng.

Vua đầu bếp: Được tất cả mọi người giúp đỡ, Chế Nguyễn Quỳnh Châu vẫn phải ra về - Ảnh 4.

Đội Xanh chiến thắng đội Đỏ

Đội Đỏ gồm Pha Lê và Quỳnh Châu sẽ bước vào vòng thử thách vô cùng áp lực khi phải thực hiện món ăn do giám khảo Jack Lee đưa ra, đó là món Hoành thánh tôm hùm chiên giòn sốt cà ri.

Bước vào vòng thi cam go này, trong khi Pha Lê tỏ rất bình tĩnh và sắp xếp các công việc hợp lý thì Quỳnh Châu lại lúng túng và căng thẳng. Mai Trang và Anh Tuấn cũng liên tục nhắc Quỳnh Châu, điều này làm Pha Lê… "hơi tủi thân, hơi buồn và hơi giận dỗi". Gặp nhiều áp lực, Quỳnh Châu cũng muốn bỏ cuộc và rất muốn khóc nhưng vì không muốn mang lên cho ban giám khảo một món ăn dang dở nên cô cũng đã cố gắng làm cho tới cùng. Trong 5 phút cuối cùng, nhìn sang món ăn của Quỳnh Châu vẫn chưa xong nên Pha Lê đã chạy sang giúp đổ nước sốt ra đĩa và trang trí vì thời gian không còn nhiều.

Vua đầu bếp: Được tất cả mọi người giúp đỡ, Chế Nguyễn Quỳnh Châu vẫn phải ra về - Ảnh 5.

Pha Lê giúp đỡ Quỳnh Châu trong vòng loại trực tiếp

Tuy cả hai món ăn đều chưa thật hoàn hảo, nhưng Quỳnh Châu đành phải dừng chân trước Pha Lê vì tổng thể món ăn của nữ ca sĩ tốt hơn. "Thật sự Châu tham gia "MasterChef" để mẹ yên tâm rằng con gái của mẹ cũng biết nấu ăn. Mẹ Châu cứ lo con gái không chịu nấu ăn, sau này về nhà chồng thì không lo nấu nướng gì cả. Nhưng thật sự là vì áp lực công việc và không có thời gian nấu thôi chứ không phải là mình không thích nấu. Hy vọng rằng, với những gì Châu thể hiện ngày hôm nay, đặc biệt là việc đã vượt qua bản thân với món ăn ở vòng áp lực, mẹ sẽ tự hào về mình" - Quỳnh Châu tâm sự.

Vua đầu bếp: Được tất cả mọi người giúp đỡ, Chế Nguyễn Quỳnh Châu vẫn phải ra về - Ảnh 6.

Quỳnh Châu ra về

Tập 6 của "Vua đầu bếp: Người nổi tiếng" sẽ được phát sóng vào lúc 20h00 Chủ nhật, ngày 26/11/2017 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Tin mới trong ngày

Video