Vừa công khai làm hòa với Ngân Sát Thủ, ViruSs đã vội thân mật với AMEE như thế này sao?

Music - Theo kenh14.vn

Quả là chỉ có AMEE mới khiến anh chàng VIRUSS cam tâm tình nguyện làm việc này.

Sau khi công bố poster MV "Trời Giấu Trời Mang Đi" cùng dàn khách mời xinh đẹp Trịnh Thảo, Trang Hý, Ngân Hòa thì mới đây, nữ ca sỹ AMEE đã "lật mặt" chàng trai đầu tiên trong "vũ trụ cameo" chính là ViruSs - Đặng Tiến Hoàng. Không ngoài dự đoán, ViruSs chính là "cha đẻ" của ca khúc này. Bất ngờ hơn, anh chàng sẽ không chỉ sáng tác mà còn góp giọng cùng AMEE. Sau khi công khai làm hòa với bạn gái, việc ViruSs "thân mật" với cô nàng Amee khiến netizen không khỏi xuýt xoa: ViruSs đúng là số hưởng!

Vừa công khai làm hòa với Ngân Sát Thủ, ViruSs đã vội thân mật với AMEE như thế này sao? - Ảnh 1.

Vừa mới công khai làm hoà với bạn gái...

Vừa công khai làm hòa với Ngân Sát Thủ, ViruSs đã vội thân mật với AMEE như thế này sao? - Ảnh 2.

ViruSs đã "tình cảm" ngay với AMEE.

Đây là lần đầu tiên ViruSs góp giọng trong một sản phẩm âm nhạc chính thức. Có thể nói AMEE là nữ ca sỹ đầu tiên ViruSs đặc biệt ưu ái dành "lần đầu tiên" của mình - ra mắt với vai trò ca sỹ. Trong video nhá hàng một đoạn bài hát, có thể thấy sự đáng yêu của "thánh thả thính" AMEE khiến streamer đào hoa như ViruSs đôi lúc cũng không khỏi ngẩn ngơ.

Vừa công khai làm hòa với Ngân Sát Thủ, ViruSs đã vội thân mật với AMEE như thế này sao? - Ảnh 3.

Sự xuất hiện đặc biệt của anh chàng ViruSs càng tạo nên sức hút cho sản phẩm âm nhạc lần này của nàng AMEE.

Teaser audio 1 phút hé lộ phần nào "Trời Giấu Trời Mang Đi" là một bản tình ca ngọt ngào chất đầy nhung nhớ. Khán giả được gặp lại một ViruSs với tinh thần yêu hết mình như trong  bản hit "Thằng Điên". ViruSs mang chất giọng trầm ấm, mặc dù cách hát còn vụng về nhưng vì vậy lại càng thể hiện chân thành của chàng trai khi dỗ dành người yêu. Kết hợp cùng giọng hát ngọt ngào, pha chút nũng nịu của AMEE phác họa nên bức tranh ngôn tình chàng vững vàng che chở, nàng bé bỏng nép sau không khỏi khiến bao người tan chảy.

Teaser "Trời Giấu Trời Mang Đi" của cặp đôi đáng yêu AMEE và ViruSs.

Chia sẻ về lý do dành nhiều ưu ái cho AMEE, ViruSs nói: "Vì AMEE quá tuyệt, nhìn đâu thì tôi cũng duyệt (cười). Thật ra khi hợp tác với ca sỹ nào, tôi đều dựa trên cá tính âm nhạc và giọng hát của họ để tính toán nên đưa bài nào phù hợp và hiệu quả nhất. Với AMEE cũng vậy. Khi Trời Giấu Trời Mang Đi ra mắt, tôi tin mọi người sẽ đồng ý với tôi rằng bài này sinh ra cho cô bé. Và ngược lại, khó có ai truyền tải nó vừa vặn như AMEE: một chút ngây ngô, ngọt ngào, một chút nũng nịu, hờn dỗi, và một chút thở than, lưu luyến. Riêng việc góp giọng không hẳn là ưu ái. Thế mạnh của tôi là sáng tác và sản xuất âm nhạc, không phải hát. Nên chỉ ngại hát dở thành phá bài thôi (cười) chứ nếu việc tôi hát giúp ích cho sản phẩm thì tôi cố gắng".

Vừa công khai làm hòa với Ngân Sát Thủ, ViruSs đã vội thân mật với AMEE như thế này sao? - Ảnh 5.

Dàn diễn viên góp mặt trong MV có Ngân Hòa...

Vừa công khai làm hòa với Ngân Sát Thủ, ViruSs đã vội thân mật với AMEE như thế này sao? - Ảnh 6.

...cô nàng Trang Hý hài hước duyên dáng...

Vừa công khai làm hòa với Ngân Sát Thủ, ViruSs đã vội thân mật với AMEE như thế này sao? - Ảnh 7.

...và Trịnh Thảo xinh xắn!

"Trời Giấu Trời Mang Đi" là sản phẩm thứ 3 trong dự án 4 mùa được ST.319 Entertainment sản xuất để cô nàng AMEE ra mắt khán giả trong năm 2019. Sau hình tượng công chúa mùa Xuân rực rỡ trong MV "Anh Nhà Ở Đâu Thế" hay cô gái mùa Hạ tươi trẻ trong MV "Đen Đá Không Đường", nàng AMEE ở mùa Thu có tạo hình đậm chất thanh xuân hoài niệm trong "Trời Giấu Trời Mang Đi" kết hợp cùng anh chàng ViruSs sẽ chính thức lên sóng vào 20h00 ngày 13 tháng 10.

Vừa công khai làm hòa với Ngân Sát Thủ, ViruSs đã vội thân mật với AMEE như thế này sao? - Ảnh 8.

Cùng chờ đợi xem cặp đôi này sẽ làm gì trong MV "Trời Giấu Trời Mang Đi" nhé!

Tin mới trong ngày

Video