Vừa chia tay Châu Bùi, Decao liền đổi kiểu tóc nhận mình là lãng tử si tình: Danh hiệu ladykiller giờ đã là quá khứ?

Đời sống - Theo kenh14.vn

Người ta thường nói cắt tóc lúc thất tình sẽ giúp nỗi buồn dịch chuyển từ người cũ sang cái... mặt mình.

Một sự thật không thể chối cãi là trong lúc bối rối, đau khổ vì thất tình thì đừng nên đưa ra quyết định nào quan trọng. Tóc tai cũng vậy, xin nhấn mạnh lại một lần nữa, nếu bạn không có ý dùng chiêu cắt tóc để thấy được sự chán chường trên gương mặt mình tăng lên gấp bội lần. Bởi khi đó, bạn dễ mắc sai lầm lắm... Và sai lầm sẽ phải trả giá khá đắt.

Rồi mọi chuyện cũng sẽ qua thôi, cứ nhìn vào gương và tự cười vào mặt bạn cũng là ý tưởng hay ho đấy chứ. Như Decao này, vừa mới rộ tin chia tay Châu Bùi xong là anh bạn tức tốc đi tậu quả đầu mới. Theo chính chủ chia sẻ: "Thất bại với ngoại hình khoẻ khoắn nam tính, chuyển cảnh nhập vai nhân vật lãng tử si tình họ Triển tên Chiêu."

Vừa chia tay Châu Bùi, Decao liền đổi kiểu tóc mới xả xui rồi nhận mình lãng tử si tình: Thất tình nhằm nhò gì các fan iu ơi! - Ảnh 1.

Tóc mới, Decao mới?

Vừa chia tay Châu Bùi, Decao liền đổi kiểu tóc mới xả xui rồi nhận mình lãng tử si tình: Thất tình nhằm nhò gì các fan iu ơi! - Ảnh 2.

Ôi cả nhà nhìn xem Decao có xinh không này!!!

Chẳng rõ tóc Decao dài ra hay nối thêm nhưng tạo hình mới này giúp anh nhận được rất nhiều comment tương tác trên Instagram. Có người bảo anh trông giống nhân vật John Wick, lại có ý kiến cho rằng anh giống thầy Snape trong Harry Potter. Tuyệt nhiên, mọi sự chú ý đổ dồn về Decao thay vì lân la hỏi chuyện tình cảm anh với bạn gái mới chia tay.

Ít ra trong trường hợp này, tóc mới cũng giúp ích lắm à nha.

Ngày nào còn đẹp trai, tóc vuốt keo các thứ.
Tin mới trong ngày

Video