Vụ con trai phát hiện bố mẹ tử vong cạnh lá thư tuyệt mệnh: Hé lộ nguyên nhân

Xã hội - Theo kenh14.vn

Nhiều người dân cho rằng do làm ăn nợ nần không có khả năng trả, vợ chồng ông K. đã cùng nhau uống rượu mã tiền tự tử.

Ngày 14/11, thông tin từ Công an Thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) vẫn đang tiếp tục điều tra vụ việc một đôi vợ chồng thương vong trên địa bàn. Nạn nhân được xác định là ông N.T.K. (SN 1974) và vợ là N.T.A.Đ. (SN 1974, trú tại phường Bắc Hồng, thị xã Hồng Lĩnh).

Kiểm tra hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện rượu ngâm mã tiền. Được biết, mã tiền được xem là một vị thuốc quý nhưng rất độc. Khi uống các thành phẩm có mã tiền phải uống ở liều thấp nhất đến liều sử dụng cho phép, nếu không dễ gây ra phản ứng ngược.

Ngoài ra, tại hiện trường không có dấu hiệu của sự đột nhập từ bên ngoài. Riêng người chồng có có một vết sâu ở tay trái. Ban đầu, cơ quan công an nhận định vết thương trên tay do ông K. tự tạo ra.

Vụ con trai phát hiện bố mẹ tử vong cạnh lá thư tuyệt mệnh: Hé lộ nguyên nhân - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc (Ảnh Bảo Anh)

"Cơ quan điều tra phát hiện một bức thư tuyệt mệnh được cho là của vợ chồng ông Kiên, nội dung trình bày việc nợ nần túng quẫn, muốn quyên sinh, mong gia đình tha thứ", một điều tra viên cho hay.

Theo người dân địa phương, ông K. là chủ doanh nghiệp xây dựng, gầy đây có vay tiền của một số người để làm ăn song chưa thể trả. Vì vậy nhiều người nghi ngờ có thể do túng quẫn nên vợ chồng đã quyết định tự tử.

Trước đó, vào trưa cùng ngày, con trai ông K. đi học về gọi mãi không ai trả lời, khi mở cửa bước vào thì hoảng hốt phát hiện bố mẹ nằm bất động. Quá hoảng sợ, người con tri hô gọi hàng xóm giúp đỡ.

Ngay sau đó, người dân đã đưa các nạn nhân đi cấp cứu, đồng thời báo cho cơ quan công an. Mặc dù được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, bà Đ. đã tử vong, còn ông K. vẫn còn nguy kịch.

Ngay sau đó, Công an TX Hồng Lĩnh đã có mặt phong tỏa hiện trường. Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tin mới trong ngày

Video