Vợ Văn Đức khoe hình ảnh đầu tiên của nhà mới sắp hoàn thành để đón em bé chào đời: "Anh thanh niên" đã có đủ nhà và xe

Sport - Theo kenh14.vn

Tiền vệ Phan Văn Đức chuẩn bị gia nhập hội cầu thủ có đầy đủ nhà và xe, sẵn sàng đón con gái đầu lòng.

Nhật Linh khoe nhà mới

Mới đây, Nhật Linh, vợ của tiền vệ Phan Văn Đức đã chia sẻ những hình ảnh đầu tiên về ngôi nhà riêng của hai người. Trước đó, cô nàng cũng nói về dự định xây nhà tại Vinh, gần với nơi đóng quân của CLB SLNA để được ở gần chồng hơn. Ngoài ra, Văn Đức cũng sẽ có nhiều thời gian hơn để về nhà, ở bên vợ và con. Ngôi nhà không quá rộng lớn nhưng tươm tất và thoáng mát.

Hiện tại, Văn Đức vẫn ở cùng các đồng đội tại SLNA. Thỉnh thoảng Nhật Linh cũng đến để thăm chồng, cả hai cùng đi ăn, đi chơi rất vui vẻ. Trong khi đó, từ khi vợ mang bầu cho đến giờ, tiền vệ sinh năm 1996 luôn quan tâm tới sức khỏe và động viên vợ dù ở gần hay đi đá bóng xa nhà.

Vợ Văn Đức khoe hình ảnh đầu tiên của nhà mới sắp hoàn thành để đón em bé chào đời: Anh thanh niên đã có đủ nhà và xe - Ảnh 2.

Những hình ảnh đầu tiên của ngôi nhà được Nhật Linh chia sẻ.

Cách đây vài tháng, Văn Đức cũng đã mua xe mới. Như vậy, ngôi sao xứ Nghệ đã gia nhập hội cầu thủ tuổi trẻ, tài cao có đủ nhà và xe bên cạnh những người đồng nghiệp như Duy Mạnh, Quang Hải...

Sau quãng thời gian dài điều trị chấn thương, Văn Đức đã có sự trở lại mạnh mẽ ở đầu mùa giải 2020 khi ghi được 2 bàn thắng. Tuy nhiên, thời gian gần đây, khi Văn Đức "im hơi", SLNA cũng có thành tích không ổn định. Họ đã thua hai trận liên tiếp và để thủng lưới 6 bàn.

Vợ Văn Đức khoe hình ảnh đầu tiên của nhà mới sắp hoàn thành để đón em bé chào đời: Anh thanh niên đã có đủ nhà và xe - Ảnh 4.

Văn Đức khi nhận xe mới.

Tin mới trong ngày

Video