Võ Ngọc Trân “đăng quang” danh hiệu gái xinh viết story chăm, dài và đúng chính tả nhất cõi Instagram

Đời sống - Theo kenh14.vn

Nếu theo dõi trang cá nhân của Võ Ngọc Trân, không khó để nhận ra cô nàng rất chăm chỉ up story mà chiếc nào chiếc nấy đều dài đến mức hoa cả mắt.

Nhắc đến list nữ sinh hot nhất Sài Gòn, sẽ thật là thiếu sót nếu không có cái tên Võ Ngọc Trân Và kể cả đến tận bây giờ, khi đã trở thành sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM (HUFLIT) thì sức hút từ nàng hot girl này vẫn không hề giảm một chút nào.

Nguyên nhân khiến cho độ nổi tiếng của Ngọc Trân được duy trì suốt thời gian qua thì có kể bao lâu cũng không hết được. Nào là nhan sắc xinh đẹp, nào là body nóng bỏng miễn chê, nào là thành tích học tập "khủng", nào là kinh doanh giỏi, nào là drama phẫu thuật thẩm mỹ,... Thế nhưng bỏ qua hết thảy những điều trên, không thể phủ nhận rằng Võ Ngọc Trân đang là hot girl chịu khó viết lách, chia sẻ nhất trên MXH. Cứ để ý mà xem, không chỉ chăm đăng story mà story nào của cô nàng cũng chi chít đến độ muốn hoa mắt, chóng mặt...

Võ Ngọc Trân nổi tiếng vì gương mặt xinh xắn, body miễn chê và thành tích học tập khủng. Bên cạnh đó, nhiều người không ngừng đặt dấu hỏi về nhan sắc của cô nàng là tự nhiên hay đã qua dao kéo.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Võ Ngọc Trân chính là hot girl viết chăm, viết dài và viết đúng chính tả nhất cõi MXH rồi - Ảnh 1.

Và bây giờ thêm một lý do khiến cho Võ Ngọc Trân được nhiều người yêu thích chính là ai hỏi gì cũng trả lời dài như một tờ sớ. Từ chuyện tình cảm, bạn bè đến học hành, thi cử... đề tài nào cô nàng cũng có thể viết siêu siêu dài.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Võ Ngọc Trân chính là hot girl viết chăm, viết dài và viết đúng chính tả nhất cõi MXH rồi - Ảnh 2.

Muốn học cách mặc kệ thị phi ư? Đi Đà Lạt mà chưa có kinh nghiệm ư? Hãy xem hướng dẫn cực chi tiết từ Võ Ngọc Trân.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Võ Ngọc Trân chính là hot girl viết chăm, viết dài và viết đúng chính tả nhất cõi MXH rồi - Ảnh 3.

Một câu trả lời "ngắn gọn súc tích" của Ngọc Trân cũng đã sắp kín hết 1 chiếc story ạ!

Không còn nghi ngờ gì nữa, Võ Ngọc Trân chính là hot girl viết chăm, viết dài và viết đúng chính tả nhất cõi MXH rồi - Ảnh 4.

Cách nàng hot girl sinh năm 2001 trả lời tin nhắn của những người yêu thích mình cũng long trọng không kém. Hết sức dài và hết sức có tâm!

Không còn nghi ngờ gì nữa, Võ Ngọc Trân chính là hot girl viết chăm, viết dài và viết đúng chính tả nhất cõi MXH rồi - Ảnh 5.

Chuyện ăn uống cũng không nằm ngoại lệ nhé!

Không còn nghi ngờ gì nữa, Võ Ngọc Trân chính là hot girl viết chăm, viết dài và viết đúng chính tả nhất cõi MXH rồi - Ảnh 6.

Viết dài, từ ngữ hoa mỹ mà không sai một lỗi chính tả nào, Ngọc Trân quả không hổ danh giải Nhì HSG Văn cấp thành phố.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Võ Ngọc Trân chính là hot girl viết chăm, viết dài và viết đúng chính tả nhất cõi MXH rồi - Ảnh 7.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video