Vợ chồng Cường Đô La "độ" hẳn xe độc đưa Suchin dạo phố, nhưng sao biểu cảm của bé khác bố mẹ 180 độ thế kia?

Sao star - Theo kenh14.vn

Bố mẹ bỉm Đàm Thu Trang và Cường Đô La u mê con gái nhưng không quên chứng minh độ giàu có “không phải dạng vừa”.

Cường Đô La và phu nhân Đàm Thu Trang mê chơi siêu xe thì ai cũng biết rồi nhưng từ hồi trở thành bố mẹ bỉm, cặp đôi còn đầu tư tậu hàng loạt món đồ đắt đỏ và có 1-0-2 cho con gái. Cơn sốt "biến hình" siêu xe hơn 2 tỷ đồng để dán hình Suchin phiên bản "pha ke" chưa hết hot thì Đàm Thu Trang đã gây choáng khi khoe chiếc xe độc của cả gia đình.

Dễ dàng nhận ra đây chính là chiếc xe máy đã được "độ" lại bằng cách gắn thêm 1 ghế ngồi bên cạnh để cả nhà có thể đèo Suchin đi dạo phố cuối tuần. Chịu chơi theo phong cách sang chảnh như doanh nhân phố núi, bộ sưu tập toàn xế sang, phiên bản độc - lạ, đủ kiểu dáng nhưng đồng bộ hết màu sắc và phải có dấu ấn riêng của gia đình nhỏ mới chịu. Trong khi bố mẹ bỉm cười cực thích thú thì Suchin biểu cảm đầy bất ngờ và hoang mang như thể "đây là đâu, tôi là ai" khiến dân tình "xỉu up xỉu down". Dù chưa tròn 1 tuổi nhưng Suchin đã có siêu xe dán ảnh độc quyền, cài tóc và túi hiệu được đặt thiết kế và khắc tên riêng ,... ái nữ "ngậm thìa vàng" là đây chứ đâu nữa.

Được đèo đi dạo phố bằng xế cực độc nhưng sao biểu cảm Suchin lại khác 180 độ với bố mẹ đại gia Cường Đô La thế kia? - Ảnh 2.

Khoảnh khắc cưng xỉu của vợ chồng đại gia Cường Đô La khi lái xế độc đưa con gái đi dạo phố cuối tuần. Suchin sắp trở thành nhóc tỳ "hề hước" Vbiz vì biểu cảm ngược hẳn bố mẹ

Được đèo đi dạo phố bằng xế cực độc nhưng sao biểu cảm Suchin lại khác 180 độ với bố mẹ đại gia Cường Đô La thế kia? - Ảnh 3.

Trước đó, Cường Đô La cũng "biến hình" siêu xe tiền tỷ để chứng minh bố bỉm "nghiện con" số 1

Được đèo đi dạo phố bằng xế cực độc nhưng sao biểu cảm Suchin lại khác 180 độ với bố mẹ đại gia Cường Đô La thế kia? - Ảnh 4.

Những màu sắc của xế hộp nhà Cường Đô La khá đồng bộ

Được đèo đi dạo phố bằng xế cực độc nhưng sao biểu cảm Suchin lại khác 180 độ với bố mẹ đại gia Cường Đô La thế kia? - Ảnh 5.

Cách đây ít ngày, Đàm Thu Trang cũng khoe vừa tậu cho con gái chiếc cài tóc có khắc tên Suchin

Được đèo đi dạo phố bằng xế cực độc nhưng sao biểu cảm Suchin lại khác 180 độ với bố mẹ đại gia Cường Đô La thế kia? - Ảnh 6.

Ái nữ sinh ra ở vạch đích còn sở hữu túi hiệu được thiết kế riêng

Được đèo đi dạo phố bằng xế cực độc nhưng sao biểu cảm Suchin lại khác 180 độ với bố mẹ đại gia Cường Đô La thế kia? - Ảnh 7.

Không chỉ những món đồ đắt tiền, Đàm Thu Trang còn tự tay chuẩn bị đôi dép "chống muỗi" cực đáng yêu cho chồng và con gái cưng

Chưa được 1 tuổi nhưng Suchin được bố mẹ cưng chiều và cho tận hưởng cuộc sống đúng kiểu con nhà giàu
Ảnh: Facebook nhân vật

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày

Video