Việc công nương Meghan Markle chăm diện đồ trắng trong những “lần đầu tiên” có thể là cả một chiến thuật tinh tế

Fashion - Theo kenh14.vn

Có thể đây chính là cách công nương Meghan Markle xây dựng hình ảnh hiện đại phá cách mà vẫn phù hợp với quy tắc Hoàng gia.

Cách đây không lâu, Công nương Meghan Markle vừa xuất hiện cùng Hoàng tử Harry để giới thiệu với người hâm mộ thế giới về con đầu lòng của họ. Trong sự kiện này, công nương Meghan đã chọn diện mẫu đầm dáng trench coat không tay của nhà thiết kế Wales Bonner kết hợp cùng giày nude đơn giản.

Đằng sau việc công nương Meghan Markle chăm diện đồ trắng trong những “lần đầu tiên” có thể là cả một chiến thuật đầy tinh tế - Ảnh 1.

Và nếu tinh ý bạn sẽ nhận ra công nương Meghan rất hay chọn diện gam màu trắng trong những lần xuất hiện quan trọng. Lần đầu tiên công khai xuất hiện với hoàng tử Harry, lần đầu tiên công khai với công chúng về mối quan hệ tỉnh cảm, hay lần đầu tiên dự sự kiện cùng Nữ hoàng… thật trùng hợp là công nương Meghan đều chọn diện trang phục màu trắng hoặc những màu sắc nhạt ngả về màu trắng như be sáng hay hồng phấn.

Đằng sau việc công nương Meghan Markle chăm diện đồ trắng trong những “lần đầu tiên” có thể là cả một chiến thuật đầy tinh tế - Ảnh 2.

Lần đầu tiên công khai xuất hiện cùng hoàng tử Harry, cô nàng Meghan Markle khi đó đã chọn diện áo sơ mi trắng năng động

Đằng sau việc công nương Meghan Markle chăm diện đồ trắng trong những “lần đầu tiên” có thể là cả một chiến thuật đầy tinh tế - Ảnh 3.

Lần đầu xuất hiện sau tuyên bố kết hôn, công nương Meghan cũng chọn diện áo khoác màu trắng

Lý giải về điều này, tờ Refinery29 cho rằng đây là sự lựa chọn thông minh của công nương Meghan. Vốn nổi tiếng hay phá vỡ những luật lệ Hoàng gia, nhưng tại những sự kiện quan trọng, để tạo ấn tượng tốt đẹp, Công nương lại khéo léo tiết chế để có được hình ảnh đầu tiên hoàn hảo nhất. Màu trắng cũng là gam màu tượng trưng cho ánh sáng, lòng tốt và sự ngây thơ. Có lẽ đây cũng là những phẩm chất mà công nương Meghan muốn ghi dấu đầu tiên với người đối diện.

Đằng sau việc công nương Meghan Markle chăm diện đồ trắng trong những “lần đầu tiên” có thể là cả một chiến thuật đầy tinh tế - Ảnh 4.

Lần đầu dự sự kiện cùng nữ hoàng, công nương Meghan chọn thiết kế màu trắng thanh lịch

Đằng sau việc công nương Meghan Markle chăm diện đồ trắng trong những “lần đầu tiên” có thể là cả một chiến thuật đầy tinh tế - Ảnh 5.

Lần đầu xuất hiện sau tuyên bố mang thai, công nương Meghan cũng chọn diện váy trắng

Có lẽ lsy do về việc công nương Meghan chăm diện đồ trắng chỉ là suy đoán mà thôi. Vậy nhưng không thể phủ nhận trong các sự kiện quan trọng, màu trắng là gam màu an toàn, vừa giúp công nương xây dựng hình ảnh hiện đại, phá cách lại đủ thanh lịch, hợp với phong cách Hoàng gia. Nếu bạn cũng thường xuyên phân vân không biết chọn đồ gi cho những dịp quan trọng thì có thể học ngay bí kíp này từ công nương Meghan Markle nhé.

Đằng sau việc công nương Meghan Markle chăm diện đồ trắng trong những “lần đầu tiên” có thể là cả một chiến thuật đầy tinh tế - Ảnh 6.
Đằng sau việc công nương Meghan Markle chăm diện đồ trắng trong những “lần đầu tiên” có thể là cả một chiến thuật đầy tinh tế - Ảnh 7.
Đằng sau việc công nương Meghan Markle chăm diện đồ trắng trong những “lần đầu tiên” có thể là cả một chiến thuật đầy tinh tế - Ảnh 8.

Nhiều lần tham dự các sự kiện quan trọng khác, công nương Meghan đều ưu ái những thiết kế màu trắng hoặc màu be sáng

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày

Video