Va chạm với xe cấp cứu, thai phụ 7 tháng đau đớn mất con

Tổng hợp - Theo yan.vn

Cú va chạm khiến người vợ bị thương nặng và được đưa đi bệnh viện cấp cứu sau đó. Anh Tiến và con trai bị thương nhẹ. Tuy nhiên, người phụ nữ này tạm qua cơn nguy kịch, nhưng thai nhi 7 tháng tuổi không giữ được. 

Cú va chạm với ôtô trên quốc lộ 91 (An Giang) khiến một người phụ nữ 32 tuổi bị thương và không giữ được thai nhi 7 tháng tuổi mặc dù đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu. 

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra vào 12h trưa 10/2. Khi Ông Lê Văn E (67 tuổi, ngụ huyện Chợ Mới) điều khiển xe chuyển bệnh miễn phí biển số An Giang, lưu thông trên quốc lộ 91, hướng từ Châu Đốc về TP Long Xuyên.

Khi đến phường Bình Đức, ôtô do người đàn ông này điều khiển xảy ra va chạm với xe máy do anh Trần Văn Tiến (37 tuổi, ngụ Hậu Giang) cầm lái, lưu thông hướng ngược lại đang chở con trai 7 tuổi và vợ mang thai 7 tháng.


Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: C.A.
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: C.A.

Cú va chạm khiến Anh Tiến và con trai bị thương nhẹ, vợ anh Tiến bị thương nặng được đưa đi bệnh viện cấp cứu sau đó, mặc dù tạm qua cơn nguy kịch, nhưng thai nhi 7 tháng tuổi trong bụng vợ anh Tiến không giữ được. 

Minh họa/InternetMinh họa/Internet

Tại hiện trường chiếc xe máy và đầu xe cứu thương đâm vào nhau và bị hư hỏng nặng.

Nhận được tin báo, công an TP Long Xuyên (An Giang) đã có mặt, phong tỏa hiện trường và điều tra vụ tai nạn. 

Các tin tức Đời sống - Xã hội sẽ liên tục được cập nhật trên YAN NEWS!

Tin mới trong ngày

Video