TWICE chính thức tái xuất với "Feel Special": Mãn nhãn với visual và concept đầy bùng nổ, giai điệu catchy hứa hẹn sẽ gây bão

Music - Theo kenh14.vn

MV "Feel Special" của TWICE đã chính thức xuất xưởng với phần giai điệu lẫn concept vô cùng ấn tượng.

Vào đúng 18 giờ ngày 23/9 (giờ địa phương), TWICE đã chính thức "thả xích" cho mini album thứ 8 "Feel Special" cùng MV ca khúc chủ đề cùng tên. Là một sản phẩm được đặt kỳ vọng rất lớn, MV "Feel Special" thực sự không làm fan thất vọng với concept lần đầu được TWICE thử nghiệm, vô cùng fancy, cực sang chảnh. 

MV "Feel Special" - TWICE

"Feel Special" là ca khúc chủ đề do chủ tịch JYP Park Jinyoung sáng tác, nối tiếp "Signal" và "What Is Love?". Lần này, giai điệu của ca khúc vô cùng bắt tai và cuốn hút ngay từ lần đầu nghe. Xuất hiện trong MV, cả 9 thành viên TWICE đều gây ấn tượng nhờ visual xinh đẹp và hoàn toàn phù hợp với concept này. Đặc biệt, phần vũ đạo của "Feel Special" sở hữu nhiều động tác khó nhưng vô cùng mãn nhãn.

TWICE xinh lung linh trong "Feel Special".

Phần vũ đạo cực kỳ mãn nhãn.

"I feel so special", khoảnh khắc 9 thành viên mỉm cười cùng nhau trong MV khiến fan cũng cảm thấy hạnh phúc.

MV đặc biệt không chỉ ở phần concept mà còn là sự xuất hiện đầy đủ 9 mảnh ghép. Tuy Mina đã được thông báo vắng mặt trong các hoạt động của TWICE từ lâu nhưng vẫn xuất hiện cực kỳ nổi bật, là một phần không thể thiếu của "Feel Special".

Mina xuất hiện ấn tượng trong MV.

Album "Feel Special" bao gồm: 7 bài hát: "Feel Special", "Rainbow", "Get Loud", "Trick It", "Love Foolish", "21:29", "Breakthrough" (Korean Ver.). Các thành viên TWICE tham gia viết lời ca khúc b-side "21:29".

Tin mới trong ngày

Video