Tuyển thủ Việt Nam tình cờ tìm thấy "bản sao" ngộ nghĩnh của chính mình 12 năm trước

Sport - Theo kenh14.vn

Lục Xuân Hưng đã bắt gặp một cậu bé có thân hình mũm mĩm giống hệt với anh khi còn nhỏ. Trung vệ sinh năm 1995 tranh thủ thời gian rảnh để đi làm "thầy giáo" tại một trung tâm bóng đá cho trẻ em.

Lục Xuân Hưng là một trong cầu thủ của Việt Nam phải sang Hàn Quốc phẫu thuật hồi đầu năm. Hậu vệ của Thanh Hóa dính chấn thương dây chằng khá nặng trong quãng thời gian thi đấu cho Đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018 và cần khoảng 6 tháng để hồi phục. 

Sau khoảng 3 tháng điều trị và tập hồi phục tại Hàn Quốc, Xuân Hưng đã trở lại Việt Nam. Dù chưa thể trở lại thi đấu, thế nhưng chàng trung vệ sinh năm 1995 vẫn có cách để thỏa mãn để đam mê với trái bóng của mình, đó là làm "thầy" dạy bóng đá cho các em nhỏ. 

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân, Xuân Hưng đã đăng tải một bức hình khá thú vị khi tham gia một lớp học bóng đá cộng đồng. Trong hình, anh đang giúp đỡ một cậu nhóc có thân hình mũm mĩm gặp khó khăn trong việc mặc áo pib cùng dòng trạng thái hài hước "Bản sao 12 năm về trước đây rồi". 

Tuyển thủ Việt Nam tình cờ tìm thấy bản sao ngộ nghĩnh của chính mình 12 năm trước - Ảnh 1.

Trước đây, Lục Xuân Hưng cũng có một thân hình mập mạp, do đó anh được các đồng đội đặt cho biệt danh Hưng "béo". Cho đến giờ, những người bạn thân thiết vẫn gọi Xuân Hưng bằng cái biệt danh "béo" như hồi nhỏ.

Hiện Lục Xuân Hưng cùng Đặng Văn Tới, người cũng từng phải sang Hàn Quốc mổ điều trị chấn thương dây chằng, đang tự tập hồi phục tại CLB. Cả hai đều có nguyện vọng được quay lại Hàn Quốc điều trị. Tuy nhiên, vấn đề là bác sĩ Choi, người chịu trách nhiệm cao nhất trong việc giám sát quá trình điều trị của hai tuyển thủ này lại chuyển đến Việt Nam làm việc trong thời gian tới.

Hiện có phương án được VFF và các cầu thủ tình đến. Một là quay lại Hàn Quốc, hai là chuyển đến tập hồi phục tại trung tâm đào tạo trẻ PVF, nơi có trang thiết bị hiện đại và các chuyên gia nước ngoài hàng đầu làm việc. Cả hai đều đang chạy đua với thời gian để có thể quay lại sân cỏ cùng những mục tiêu riêng. Với Xuân Hưng đó là tìm kiếm cơ hội trở lại ĐTQG, còn Văn Tới cũng có khát khao cháy bỏng được khoác áo U22 Việt Nam tại SEA Games diễn ra vào cuối năm 2019. 

Xuân Hưng - Văn Tới "nói xấu" nhau, Đình Trọng bị chê đanh đá

Tin mới trong ngày

Video