Tuyển thủ Thái Lan gốc Việt trầm tư giữa nhiều tin đồn bị loại trước thềm đại chiến trên sân Mỹ Đình

Sport - Theo kenh14.vn

ĐT Thái Lan đã chốt danh sách cuối cùng gồm 23 cầu thủ đăng ký cho trận gặp Việt Nam. Đáng chú ý, hậu vệ gốc Việt Tristan Do vẫn được HLV Nishino giữ lại dù trước đó có nhiều tin đồn anh sẽ bị loại..

Sau buổi họp kỹ thuật vào sáng nay (18/11), ĐT Thái Lan đã công bố danh sách 23 cầu tham dự trận đấu với Việt Nam vào ngày 19/11 trên sân Mỹ Đình. Cầu thủ duy nhất bị loại là hậu vệ Korrakot Wiriyaudomsiri. Trước đó, đã có rất nhiều trang tin cho rằng người bị loại sẽ là Tristian Đỗ, cầu thủ gốc Việt của ĐT Thái Lan. 

Giới truyền thông xứ chùa vàng trước đó đã tỏ ra rất thất vọng với phong độ của Tristan Đỗ trong trận đấu với Malaysia. Vị trí hậu vệ trái của anh liên tục bị khoét sâu và là nguyên nhân dẫn đến bàn thua đầu tiên của tuyển Thái Lan.

Tuyển thủ Thái Lan gốc Việt trầm tư giữa nhiều tin đồn bị loại trước thềm đại chiến trên sân Mỹ Đình- Ảnh 1.

Trong khi các đồng đội thoải mái cười nói.

Thì Tristian Đỗ lại có vẻ trầm tư trước khi lên đường đến sân tập. 

Theo quan sát, trước khi lên đường đến sân Mỹ Đình tập luyện, Tristian Đỗ tỏ ra rất trầm tư. Dù các đồng đội xung quang cười nói nhưng anh chỉ cúi mặt và âm thầm đi lên xe. vẻ mặt của Tristian cũng không hề giãn ra khi đã vào chỗ ngồi. Thực tế, ở trận đấu gặp Việt Nam, cầu thủ mang hai dòng máu Pháp - Việt này khó lòng được HLV Akira Nishino trao cơ hội đá chính thêm lần nữa khi hậu vệ trái số 1 Theerathon Bunmathan sẽ trở lại sau án treo giò một trận (nhận đủ 2 thẻ vàng). 

Trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Thái Lan diễn ra vào lúc 20h ngày mai (19/11).   

Tin mới trong ngày

Video