Truy đuổi bắt trộm chó, “hiệp sĩ” ở Sài Gòn bị “cẩu tặc” tấn công nhập viện cấp cứu

Xã hội - Theo kenh14.vn

Phát hiện 2 kẻ bắt trộm chó nên các “hiệp sĩ” hô hoán rồi truy đuổi. Trong lúc truy đuổi, anh B. Bị đối tượng trộm chó đạp ngã xe dẫn đến bị thương nặng, phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 11/10, BV quận Thủ Đức, TP. HCM cho biết đang điều trị cho bệnh nhân T.D.B. (24 tuổi, ngụ quận Thủ Đức) trong tình trạng bị thương khá nặng ở vùng đầu và tay.

Anh B. là thành viên trong đội SBC bị thương nghi do bị kẻ trộm đạp ngã xe trong lúc đang truy đuổi.

Truy đuổi bắt trộm chó, “hiệp sĩ” ở Sài Gòn bị “cẩu tặc” tấn công nhập viện cấp cứu - Ảnh 1.

Anh B. bị thương trên đường truy đuổi kẻ bắt chó.

Theo anh B., trước đó khoảng 2h sáng ngày 9/10 anh cùng những đồng đội đi trên đường Cây Keo (phường Tâm Bình, quận Thủ Đức) thì phát hiện 2 đối tượng dùng nỏ bắn trộm chó của người dân tại đây.

Phát hiện sự việc nhóm "hiệp sĩ" truy hô nên "cẩu tặc" lên xe bỏ chạy. Lúc này, nhóm "hiệp sĩ" cũng truy đuổi nhưng được một đoạn thì anh B. không may bị kẻ trộm chó đạp ngã xe ra đường khiến anh bị thương.

Truy đuổi bắt trộm chó, “hiệp sĩ” ở Sài Gòn bị “cẩu tặc” tấn công nhập viện cấp cứu - Ảnh 2.

Anh B. bị thương đang điều trị tại BV.

Truy đuổi bắt trộm chó, “hiệp sĩ” ở Sài Gòn bị “cẩu tặc” tấn công nhập viện cấp cứu - Ảnh 3.

Vật dụng bắt chó của "cẩu tặc".

Sau đó, anh được mọi người hỗ trợ đưa đi cấp cứu, còn những thành viên trong đội tiếp tục truy đuổi và bắt được 2 "cẩu tặc", bàn giao cho công an phường xử lý.

Đại diện Công an phường Tam Bình cho biết hiện tại vụ việc 2 đối tượng trộm chó đã chuyển lên công an quận Thủ Đức để điều tra theo thẩm quyền. Theo Công an phường Tam Bình, 2 đối tượng trên đang bị kiểm tra ma tuý để phục vụ điều tra.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video