6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Trường Giang: 'Hành Trình Rực Rỡ đủ đẳng cấp so sánh với 2 Ngày 1 Đêm'

VieZ.vn - Trước những ý kiến so sánh “Hành Trình Rực Rỡ” và “2 Ngày Một Đêm”, MC Trường Giang - “người anh cả” trong 2 chương trình truyền hình thực tế này đã có ý kiến.

MC Trường Giang cho biết: "Nếu không có sự so sánh thì chương trình này coi như bỏ đi rồi, phải đủ đẳng cấp thì mọi người mới so sánh. Hãy tin tưởng chúng tôi, một chương trình được đầu tư nghiêm túc, hết mình, hết sức. 'Hành Trình Rực Rỡ' là chương trình đáng để chờ đợi". 

truong giang hanh trinh ruc ro du dang cap so sanh voi 2 ngay 1 dem - anh 0
Trường Giang lần đầu điêu khắc than đá mỹ nghệ. 

Ngoài ra, nam nghệ sĩ cũng chỉ ra điểm khác biệt giữa 2 chương trình, trước hết là về dàn cast: "Hành Trình Rực Rỡ khác với 2 Ngày 1 Đêm, đầu tiên là về giới tính. Khi 6 người đàn ông làm việc với nhau sẽ dễ dàng hơn là một nhóm có cả nam và nữ. 

Khác biệt thứ 2 là ở chương trình này, yếu tố văn hóa vùng miền sẽ được ưu tiên hàng đầu. Bởi văn hoá là thứ đẹp nhất của dân tộc, mạnh nhất trong du lịch. Vậy nên, 6 anh em ở đây cố gắng truyền tải điều đó thông qua lăng kính của những người trẻ, tất nhiên luôn có sự giám sát của đài truyền hình. Thậm chí, màu áo hay kiểu áo cũng đều được kiểm duyệt. Không phải chúng tôi muốn làm gì, nói gì cũng được, tất cả đều có sự chỉ đạo. 

truong giang hanh trinh ruc ro du dang cap so sanh voi 2 ngay 1 dem - anh 0
Trong tập 1, dàn cast Hành Trình Rực Rỡ’ được thử sức với các loại hình nghệ thuật dân tộc như hát đúm, hát chèo, múa rối nước. 

Ở chương trình này cũng có nhiều nước mắt, đó là những giọt nước mắt vì tinh thần dân tộc chứ không phải giả tạo hay diễn xuất. Mong quý vị hãy đón nhận chúng tôi bởi đó cũng là cách để chúng ta quảng bá du lịch nước nhà". 

Không giống với 2 Ngày 1 Đêm, format của Hành Trình Rực Rỡ được đội ngũ NSX nghiên cứu, sáng tạo và phát triển. Chương trình gồm 20 tập được đầu tư với kinh phí khủng, ghi hình tại nhiều địa điểm thuộc 8 tỉnh thành trải dài khắp cả nước.

truong giang hanh trinh ruc ro du dang cap so sanh voi 2 ngay 1 dem - anh 0
 Trường Giang khẳng định đây là chương trình cực nhất anh từng tham gia. Độ khó khăn, vất vả của ‘Hành Trình Rực Rỡ’ được tăng lên theo từng tập. 

Không chỉ mang lại những giây phút giải trí và tiếng cười cho khán giả, Hành Trình Rực Rỡ sẽ giới thiệu những cảnh đẹp, văn hóa, ẩm thực, con người khắp mọi miền Bắc – Trung – Nam. Từ đây, chương trình mong muốn truyền tải thông điệp tích cực đến người xem, khơi dậy tình yêu thiên nhiên, con người, những giá trị văn hoá nghệ thuật đậm đà bản sắc Việt.

Hành Trình Rực Rỡ - Ôm lấy sắc hương Việt Nam, là chương trình giải trí kết hợp khám phá, tôn vinh lịch sử, văn hóa tại các địa danh trên cả nước, từ đó khơi dậy niềm tự hào dân tộc đồng thời quảng bá và phát triển mạnh mẽ du lịch nước nhà. Chương trình do DongTay Promotion sản xuất, được phát sóng lúc 21h15 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 28/5/2023.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm