Trước thềm TWICE come back, JYP tiết lộ "Feel Special" được lấy cảm hứng từ chính những lời tâm sự chân thật của các thành viên

Music - Theo kenh14.vn

Là người chắp bút, Park Jin Young đã tiết lộ cảm hứng giúp ông viết nên ca khúc chủ đề “Feel Special” cho lần comeback sắp tới của TWICE.

Hot nhất Kpop tháng 9 chính là sự trở lại của girlgroup hàng đầu Gen 3 - TWICE sau một thời gian nghỉ ngơi. Hình ảnh concept cho màn come back có tên "Feel Special" đã được tung ra và sự xinh đẹp của cả 9 thành viên TWICE đều khiến fan đứng ngồi không yên.

Một trong những lý do khiến nhiều fan mong mỏi vào sự bùng nổ lần này của TWICE phải kể đến sự xuất hiện của Chủ tịch JYP. Park Jin Young chính là người nhào nặn "Feel Special" dành riêng cho TWICE.

Teaser MV "Feel Special" - TWICE

Chủ tịch JYP đã chia sẻ rằng, bài hát chủ đề lần này như một món quà dành tặng cho chính các thành viên, viết về “những khoảnh khắc tuyệt vời được trao bởi những người yêu thương”. Park Jin Young mong muốn ca khúc có thể truyền động lực và tiếp sức cho những ai đang trải qua những khó khăn của cuộc sống.

Theo như KBS tiết lộ, “Feel Special” còn nói về “cách mỗi thành viên từ việc cảm thấy lạc lõng cô đơn, trở nên đặc biệt hơn khi gặp được nhau và trở thành những mảnh ghép của TWICE.”

Trước thềm TWICE come back, JYP tiết lộ Feel Special được lấy cảm hứng từ chính những lời tâm sự chân thật của các thành viên - Ảnh 2.

Nguồn cảm hứng để viết nên ca khúc bắt nguồn từ chính cuộc trò chuyện của chủ tịch Park Jin Young với các cô gái, lắng nghe những câu chuyện và mong muốn của họ. Vì vậy, “Feel Special” mang một giai điệu bắt tai với hy vọng truyền tải mạnh mẽ thông điệp “Mỗi người đều có thể trở nên đặc biệt với chính những gì thuộc về họ và giúp mỗi người vượt qua khó khăn trong những thời điểm ta bỗng nhiên lo sợ và nghi ngờ chính bản thân mình”.

Các ONCE (fandom của TWICE) đang rất háo hức chờ đến ngày siêu phẩm này được “thả xích”. Thời gian vừa qua 9 cô gái cùng các fan của mình đều đã có một quãng thời gian vô cùng khó khăn. Từ việc liên tục bị so sánh với các đối thủ đến từ Big 3, hay việc thành viên Mina buộc phải dừng hoạt động một thời gian vì lí do sức khoẻ, netizen cho rằng vị thế của TWICE đang lung lay khiến áp lực đè nặng lên các cô gái xinh đẹp nhà JYP.

Trước thềm TWICE come back, JYP tiết lộ Feel Special được lấy cảm hứng từ chính những lời tâm sự chân thật của các thành viên - Ảnh 3.
Trước thềm TWICE come back, JYP tiết lộ Feel Special được lấy cảm hứng từ chính những lời tâm sự chân thật của các thành viên - Ảnh 4.

Qua những teaser và hình ảnh “nhá hàng” quá lung linh cho lần comeback này, các fan đã cảm thấy ấm lòng hơn bao giờ hết vì sau bao sóng gió, TWICE càng trở nên mạnh mẽ và hoàn hảo hơn. Đặc biệt, vị trí center được giao cho Mina đã đập tan mọi lời bàn tán về nàng “thiên nga đen”. Các cô gái một lần nữa chứng tỏ rằng TWICE chỉ hoàn hảo khi đầy đủ 9 mảnh ghép, mỗi thành viên đều đặc biệt theo cách riêng của mình.

Trong album sắp tới, các ca khúc b-side đều có sự tham gia viết lời của 9 thành viên. Đặc biệt ca khúc “21:29” do chính các cô gái đảm nhận cả phần giai điệu và phần lời, khiến album tái xuất lần này ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Mini album thứ 8 trong sự nghiệp của TWICE “Feel Special” sẽ được trình làng vào ngày 23/9 sắp tới trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến.

Tin mới trong ngày

Video