Trước biến Hương Giang, Linh Ka từng có màn đối mặt "không hề giả trân" với antifan từ năm 15 tuổi

Đời sống - Theo kenh14.vn

Khoảng 3 năm trước, Linh Ka đã trực tiếp gặp những người "ném đá" mình không thương tiếc.

Là một người nổi tiếng, song song với việc có nhiều người hâm mộ chính là những lời khó chịu, ném đá không thương tiếc từ dân mạng. Đặc biệt, một vài trường hợp đặc biệt còn có cả group anti với cả trăm nghìn thành viên như Hoa hậu Hương Giang chẳng hạn. Và mới đây, Hương Giang đã đến tận nhà antifan để giải quyết. Kết thúc màn đối thoại, nàng Hậu và nhân vật antifan này đã có cái ôm thắm thiết, trở thành "best friend" của nhau. 

Sau khi drama giữa Hương Giang và antifan đã kết thúc có hậu thì dân tình lại nhớ đến Linh Ka. Bởi lẽ từ hồi 2017, ở thời điểm bị ném đá dữ dội nhất, Linh Ka đã thực hiện clip đối diện trực tiếp với những người vừa chỉ trích mình xong.

Trước biến Hương Giang, Linh Ka từng có màn đối mặt không hề giả trân với antifan từ năm 15 tuổi - Ảnh 1.

Linh Ka từng làm clip đối thoại với antifan từ 3 năm trước

Trong đoạn clip, khách mời là các antifan của Linh Ka. Những người này được xem những MV, clip của Linh và đưa ra nhận xét, quan điểm về cô bạn. 

Không phải nói thì ai cũng biết, ở thời điểm đó, tất cả những bình phẩm đều không thiện chí: "Em không ưa cho lắm", "Em thấy nhiều cái của Linh Ka giả tạo lắm ạ. Cô ấy viết mình rất buồn rất áp lực trong khi đó mặt vẫn kiểu rất tươi, có thể cười và có thể mếu bất cứ lúc nào", "Lúc đầu em thấy Linh Ka khá xinh, nhưng về sau lại hơi lố quá", "Giọng hát qua chỉnh sửa nhiều lắm", "Video nào có Linh Ka ra em cũng xem, thường là em sẽ bắt lỗi và em dislike"... 

Ở phía sau cánh gà, Linh Ka đã nghe hết tất cả những ý kiến này. Và cú twist của chương trình chính là ngay sau đó, cô bạn đã xuất hiện và trò chuyện với tất cả các khách mời khiến họ vô cùng bất ngờ. 

Trước biến Hương Giang, Linh Ka từng có màn đối mặt không hề giả trân với antifan từ năm 15 tuổi - Ảnh 2.

Linh Ka xuất hiện...

Trước biến Hương Giang, Linh Ka từng có màn đối mặt không hề giả trân với antifan từ năm 15 tuổi - Ảnh 3.

... và trò chuyện trực tiếp với những người vừa "ném đá" mình xong

Kết quả là dù vừa có những nhận xét không mấy tốt đẹp dành cho Linh Ka nhưng sau khi gặp, mọi người lại có phần thích thú, quý mến "cô nàng tai tiếng" hơn: "Chững chạc, lớn", "Lễ phép", "Em ấy chói chang quá", "Em thấy bạn nói chuyện rất hay"... 

Cũng tại clip, Linh Ka cho biết mình không hề ghét antifan vì với cô bạn, ghét một ai đó khó hơn chuyện thích một ai đó. Linh cũng tiếp thu ý kiến nên chăm chỉ học tập và đừng nghĩ đến chuyện lấn sân vào showbiz để làm giàu như một số người. 

Trước biến Hương Giang, Linh Ka từng có màn đối mặt không hề giả trân với antifan từ năm 15 tuổi - Ảnh 4.

Đến hiện tại, Linh Ka đã được nhiều người yêu quý hơn hẳn so với thời điểm đó. Cô bạn tập trung vào việc tập luyện, trau dồi bản thân chứ không còn những phát ngôn tai tiếng hay thị phi như trước đây.

Linh Ka hiện tại

Ảnh chụp màn hình & IG nhân vật

Tin mới trong ngày

Video