Trưng ra vẻ mặt cam chịu khi bị sen bắt chụp hình mừng Giáng sinh, 2 boss trở thành ngôi sao được săn đón trên MXH

Thế giới - Theo kenh14.vn

Hình ảnh đáng yêu với vẻ mặt đối lập của hai "boss" đã thu hút gần một triệu lượt thích và chia sẻ chỉ sau vài ngày.

Hai chú cún Canada vừa gây bão trên mạng xã hội sau khi chủ nhân của chúng chia sẻ bộ ảnh đáng yêu, trong đó, hai con vật có vẻ mặt hoàn toàn đối lập nhau dù đứng chung khung hình.

Nhân vật chính của bộ ảnh là Opiee (10 tuổi) và Mika (9 tuổi). Hai "boss" được "sen" sắm cho nhiều quần áo đẹp và chụp hình Giáng Sinh. Trong khi Opiee có vẻ rất thích chụp hình và còn ăn ảnh thì Mika lại thực sự không thích sống ảo chút nào.

‘Boss’ bỗng nổi tiếng rần rần vì trưng ra vẻ mặt cam chịu khi bị ‘sen’ bắt chụp hình - Ảnh 1.

Mika (trái) và Opiee (phải)

Chủ nhân của hai chú chó đáng yêu chia sẻ: "Mỗi năm tôi đều chụp hình Giáng Sinh cho chúng nhưng lần nào cũng có một đứa ăn ảnh còn đứa kia thì trông như gặp khủng hoảng vậy".

Dù cả hai "boss" đều được diện đồ đẹp và tận hưởng không khí tưng bừng mùa Noel ở mọi nơi, dường như chỉ có một mình Opiee là thật sự hân hoan. Cậu nhóc cười tươi như hoa và tạo dáng vô cùng đáng yêu trước ống kính. Vẻ tự tin cùng thần thái của nó khiến các "sen" cũng phải ghen tị và vui lây.

Opiee luôn tươi cười tự tin trước ống kính trong khi Mika lại tỏ vẻ miễn cưỡng.

Thế nhưng đối lập hoàn toàn với người bạn cùng nhà, Mika – nàng cún trong chiếc mũ đen quai đỏ - lại chẳng tỏ ra vui vẻ chút nào. Nàng ta trưng ra bộ mặt vô cùng cam chịu và thậm chí còn chẳng thèm nhìn vào ống kính. Dù có vẻ mặt rất miễn cưỡng, Mika vẫn vô cùng đáng yêu trong mắt những người yêu chó.

Chính vẻ dễ thương của cả hai "boss" cùng sự đối lập một trời một vực trong cùng một khung hình, chúng nhanh chóng trở nên nổi như cồn sau khi chủ nhân chia sẻ bộ ảnh lên mạng xã hội. Tấm hình đầu tiên của Opiee và Mika được cộng đồng mạng quan tâm đến mức đáng kinh ngạc: 175 nghìn lượt retweet và 757 nghìn lượt thích chỉ trong vòng vài ngày.

‘Boss’ bỗng nổi tiếng rần rần vì trưng ra vẻ mặt cam chịu khi bị ‘sen’ bắt chụp hình - Ảnh 3.

Bài đăng của chủ nhân hai "boss" gây bão trên Twitter.

Sau khi hàng loạt dân mạng đổ xô theo dõi tài khoản của chủ nhân hai "boss", cô đã cung cấp thêm thông tin của các "ngôi sao mới nổi" và đăng thêm nhiều khoảnh khắc khác của cặp cún này. Trong hầu hết các bức hình, Opiee đều tươi cười một cách rất yêu đời, thỉnh thoảng có chút "diễn sâu", trong khi bạn mình thì biểu cảm "nghìn tấm như một".

Nhiều người chia sẻ ảnh của cặp cún này kèm caption dí dỏm của riêng họ. Có người còn vui đùa rằng hai chú chó chính là đại diện cho tính cách của mình, ngoài mặt thì thảo mai nhưng bên trong thì đang muốn "khẩu nghiệp". Thậm chí họ còn đặt cả lời thoại cho Mika như: "Mình đang đội cái mũ quái quỷ gì thế này?"

Nguồn: Daily Mail

Tin mới trong ngày

Video