TRỰC TIẾP Giggs và Scholes sang Việt Nam, làm Giám đốc bóng đá PVF

Sport - Theo kenh14.vn

Hai huyền thoại của Man Utd sắp hạ cánh xuống Việt Nam, ký hợp đồng phát triển bóng đá trẻ của lò đào tạo PVF

* Tiếp tục cập nhật

Dự kiến vào lúc 13h30 hôm nay, Ryan Giggs và Paul Scholes sẽ đáp xuống sân bay Nội Bài. Hai cầu thủ xuất sắc nhất trong thế hệ 92 dưới thời Sir Alex Ferguson nhận lời sang Việt Nam làm giám đốc bóng đá lò đào tạo PVF.

Giggs và Scholes sẽ có mặt ở Việt Nam khoảng 4 ngày để giao lưu với người hâm mộ và dự lễ khánh thành trung tâm PVF. Ngoài ra, cả hai còn đóng góp về mặt chuyên môn với các HLV tại trung tâm.

TRỰC TIẾP Giggs và Scholes sang Việt Nam, làm Giám đốc bóng đá PVF - Ảnh 1.

Các CĐV Man Utd tại Việt Nam chuẩn bị chào đón hai huyền thoại của CLB.

Ngày mai, 20/11, PVF sẽ khánh thành trung tâm đào tạo cầu thủ quy mô tại Hưng Yên. Trung tâm mới với diện tích gần 22ha, được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm: hệ thống sân tập và sân thi đấu hiện đại; tổ hợp khoa học thể thao và chăm sóc sức khỏe chuyên biệt; hệ thống kí túc xá tiện nghi.

TRỰC TIẾP Giggs và Scholes sang Việt Nam, làm Giám đốc bóng đá PVF - Ảnh 2.

Trong đó, hệ thống sân gồm 7 sân, với trọng tâm là sân thi đấu chính, quy mô 3.600 chỗ được đảm bảo những điều kiện thi đấu tốt nhất các giải đấu lớn và 06 sân tập kích thước tiêu chuẩn 11v11 với mặt cỏ được chứng nhận FIFA Quality Pro. Đặc biệt, để đảm bảo điều kiện luyện tập lý tưởng nhất, bên cạnh sân cỏ trong nhà đầu tiên tại Việt Nam, PVF còn được trang bị hệ thống phòng tập giả lập 360s và thiết bị PlayerTek theo dõi hiệu suất thi đấu của cầu thủ hiện đại đầu tiên tại châu Á.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video