Trong khi em dâu lúng túng chăm sóc con, Công nương Kate tỏa sáng như nữ thần trong sự kiện mới nhất

Thế giới - Theo kenh14.vn

Bỏ lại đằng sau cú sốc hoàng gia Megxit, vợ chồng Công nương Kate xuất hiện vui vẻ và tỏa sáng trong sự kiện tối ngày 20/1.

Vào tối ngày 20/1, đại diện cho Nữ hoàng Anh, vợ chồng Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge đã xuất hiện rạng rỡ trong bữa tiệc chiêu đãi tại Cung điện Buckingham bên lề Hội nghị thượng đỉnh đầu tư Anh - Phi.

Công nương Kate tỏa sáng trong chiếc đầm đỏ lấp lánh của thương hiệu Kim & Thread. Nàng dâu hoàng gia lựa chọn giày cao gót màu đỏ và mái tóc thả bồng bềnh tự nhiên. Hoàng tử William thì lịch lãm trong bộ vest tối màu.

Nữ công tước xứ Cambridge tươi cười trò chuyện vui vẻ với các vị khách mời, trông nàng dâu hoàng gia vô cùng thoải mái sau sóng gió của hoàng gia Anh. Bá tước và Nữ bá tước xứ Wessex (con trai và con dâu Nữ hoàng Anh) cũng góp mặt trong sự kiện này để cùng cặp đôi hoàng gia tiếp khách.

Trong khi em dâu lúng túng chăm sóc con, Công nương Kate tỏa sáng như nữ thần trong sự kiện mới nhất - Ảnh 1.
Trong khi em dâu lúng túng chăm sóc con, Công nương Kate tỏa sáng như nữ thần trong sự kiện mới nhất - Ảnh 2.

Công nương Kate rạng rỡ trong tiệc tối ngày 20/1

Trong khi em dâu lúng túng chăm sóc con, Công nương Kate tỏa sáng như nữ thần trong sự kiện mới nhất - Ảnh 3.

Nàng dâu hoàng gia tự tin trò chuyện với khách mời.

Trong khi em dâu lúng túng chăm sóc con, Công nương Kate tỏa sáng như nữ thần trong sự kiện mới nhất - Ảnh 4.

Bá tước và Nữ bá tước xứ Wessex cũng góp mặt trong sự kiện

Rõ ràng, sau khi nhà Sussex rời khỏi hoàng gia Anh, các thành viên còn lại vẫn nỗ lực và tích cực tham gia các nhiệm vụ hoàng gia. Trong khi đó, Hoàng tử Harry đã quay trở lại Canada đoàn tụ với vợ con.

Vào sáng cùng ngày, Meghan Markle cũng được trông thấy địu con trai Archie rời khỏi căn biệt thự triệu đô để di dạo bên ngoài. Cô cũng đem theo hai con chó cưng của mình. Mặc dù vậy, Nữ công tước xứ Sussex lại bị chỉ trích dữ dội vì không biết cách chăm con, trông bé Archie giống như chuẩn bị rớt ra bên ngoài.

Dù đã chuyển đến Canada sinh sống nhưng rõ ràng sức hút của Meghan Markle vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Mọi hoạt động của cô đều trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông và dư luận.

Trong khi em dâu lúng túng chăm sóc con, Công nương Kate tỏa sáng như nữ thần trong sự kiện mới nhất - Ảnh 5.

Meghan bị chê không biết cách chăm sóc con.

Nguồn: Daily Mail

Tin mới trong ngày

Video