Tròn mắt với cô gái treo mình trên vách núi đá để... vẽ người thầm yêu

Tổng hợp - Theo yan.vn

Vì tình yêu, cô gái đã không ngần ngại nguy hiểm khi leo lên vách núi cao, vẽ lên đó gương mặt của người mình tương tư từ lâu.

Vì tình yêu, cô gái đã không ngần ngại nguy hiểm khi leo lên vách núi cao, vẽ lên đó gương mặt của người mình tương tư từ lâu.

Như một cách bày tỏ tình cảm kín đáo, Linh Linh (37 tuổi) đã vẽ gương mặt chàng trai mà cô âm thầm thương yêu bấy lâu lên vách núi Phạn Chưng (Đài Châu, Chiết Giang, Trung Quốc).

Tròn mắt với cô gái treo mình trên vách núi đá để... vẽ người thầm yêu

Bức ảnh gương mặt người đàn ông vẽ trên vách núi được đăng tải lên mạng. (Ảnh: Internet)

Vì được vẽ ở một nơi rất cao, nên bức tranh đặc biệt này chỉ được biết đến khi có người tình cờ phát hiện ra, chụp lại và đăng tải lên mạng xã hội. Nó nhanh chóng nhận được sự chú ý mạnh mẽ từ cộng đồng mạng. Rất nhiều người bày tỏ cảm xúc bất ngờ và khâm phục hành động này của Linh Linh với tình yêu của chính mình.

Linh Linh đã vẽ hình ảnh người cô yêu thầm lên vách đá cao. (Ảnh: Internet)Linh Linh đã vẽ hình ảnh người cô yêu thầm lên vách đá cao. (Ảnh: Internet)

Theo đó, Linh Linh là cô gái có niềm đam mê lớn với bộ môn leo núi mạo hiểm. Cô thường xuyên tham gia các hoạt động leo núi ở Thai Châu. Cũng nhờ đó, cô mới gặp gỡ và làm quen với Trần Khang (40 tuổi). Lâu dần, cô nhận ra mình đã có tình cảm với chàng trai ấy từ lúc nào không hay.

Khi tình cảm trong cô đã đủ lớn, nó trở thành động lực thúc đẩy Linh Linh vẽ bức tranh gương mặt Trần Khang lên vách núi Phạn Chưng, như để “thay lời muốn nói” từ trái tim mình.

Linh Linh mất khoảng hai tháng để hoàn thành tác phẩm đặc biệt ở độ cao hơn 200m này. (Ảnh: Internet)Linh Linh mất khoảng hai tháng để hoàn thành tác phẩm đặc biệt ở độ cao hơn 200m này. (Ảnh: Internet)

Được biết, Linh Linh mất khoảng hai tháng để hoàn thành tác phẩm đặc biệt ở độ cao hơn 200m này. Vào mỗi cuối tuần, cô lại tới huyện Tây Cư và treo mình trên vách núi để vẽ tranh. Thậm chí, để rút ngắn thời gian hoàn thiện bức tranh, cô không ngần ngại qua đêm trên vách núi cheo leo.

Để nhìn thấy bức tranh này, người ta phải leo lên núi đá đối diện. Thế nên, rất ít người biết trên vách núi có một bức tranh lạ. Kể cả chính quyền địa phương cũng chỉ biết đến việc này, khi có người đăng tải hình ảnh bức tranh lên mạng. Sau đó, Linh Linh đã bị chính quyền mời lên làm việc và cô cũng đã hứa sẽ xóa nó để không ảnh hưởng đến danh thắng địa phương.

Tròn mắt với cô gái treo mình trên vách núi đá để... vẽ người thầm yêu

Để thấy được bức tranh này, người ta phải leo lên núi đá đối diện. (Ảnh: Internet)

Không phải ai cũng đủ dũng khí bày tỏ tình cảm của mình táo bạo như cách mà Linh Linh đã làm. Nên những ai biết đến câu chuyện của cô, đều không tránh khỏi sự bất ngờ và cảm động. Thậm chí, cô còn dùng loại sơn có độ bền màu cao nhằm lưu giữ hình ảnh Trần Khang lâu hơn.

Với sự quan tâm và lan truyền mạnh mẽ của bức ảnh trên mạng, có lẽ Trần Khang đã hiểu được tình cảm mà Linh Linh dành cho mình. Vì vậy cô có thể yên tâm xóa bức tranh như đã hứa. Hi vọng tình cảm của cặp đôi sẽ có nhiều tiến triển thật tốt đẹp.

Tin mới trong ngày

Video