Trọn bộ cách xem trực tiếp trận Việt Nam gặp Trung Quốc đêm nay, từ tivi tới điện thoại đều đủ cả!

2-Tek - Theo kenh14.vn

Đêm nay lúc 0h ngày 8/10 trận cầu hấp dẫn giữa đội tuyển Việt Nam và Trung Quốc sẽ chính thức diễn ra, lưu lại ngay những đường link, những ứng dụng sau để có thể xem trọn vẹn trận đấu với chất lượng cao nhất.

Đêm nay, 0h rạng sáng ngày 8/10 theo giờ Việt Nam đội tuyển Việt Nam sẽ gặp đội tuyển Trung Quốc tại sân vận động Sharjah - UAE. Đây sẽ chính là trận đấu thứ 3 của đội tuyển Việt Nam khi bước chân vào Vòng loại 3 World Cup 2022.

Trọn bộ cách xem trực tiếp trận Việt Nam gặp Trung Quốc đêm nay, từ tivi tới điện thoại đều đủ cả! - Ảnh 1.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Trung Quốc được nhiều người vô cùng quan tâm

Trận đấu này hiện đang nhận được nhiều sự chú ý của toàn thể người dân Việt Nam, leo lên bảng tìm kiếm Google tại Việt Nam với hàng chục nghìn lượt tìm kiếm thông tin. Tối nay, chúng ta sẽ được đón xem trận cầu hấp dẫn này trên các địa chỉ uy tín sau. 

Nếu lựa chọn xem bằng TV: Đài Truyền hình Việt Nam và FPT Play đã quyết định hợp tác để phát sóng các trận đấu có sự góp mặt của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 trên kênh VTV5, VTV6, VTV9.

Các kênh VTV sẽ được truyền dẫn nguyên vẹn trên các hạ tầng truyền hình mặt đất, truyền hình cáp, vệ tinh như K+,...

Trọn bộ cách xem trực tiếp trận Việt Nam gặp Trung Quốc đêm nay, từ tivi tới điện thoại đều đủ cả! - Ảnh 2.

Nếu lựa chọn xem trên smartphone: Trận đấu sẽ được tiếp sóng trên các ứng dụng chuyên về thể thao như FPT Play, On Sport.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xem trực tiếp các trận đấu bằng điện thoại thông qua ứng dụng VTV Go, TV360. Các ứng dụng này hiện đang có mặt trên các nền tảng iOS và Android.

Trọn bộ cách xem trực tiếp trận Việt Nam gặp Trung Quốc đêm nay, từ tivi tới điện thoại đều đủ cả! - Ảnh 3.
Trọn bộ cách xem trực tiếp trận Việt Nam gặp Trung Quốc đêm nay, từ tivi tới điện thoại đều đủ cả! - Ảnh 4.

Các ứng dụng xem uy tín trực thuộc VTV

Nếu lựa chọn xem bằng laptop: Trận đấu sẽ được phát sóng trên kênh YouTube Fanpage của VFF. Ngoài ra nếu không thể tải về các ứng dụng hỗ trợ, bạn có thể xem trực tiếp trên website chính thức của VTV tại link này hoặc website của FPT Play tại link này.

Trọn bộ cách xem trực tiếp trận Việt Nam gặp Trung Quốc đêm nay, từ tivi tới điện thoại đều đủ cả! - Ảnh 5.
Tin mới trong ngày

Video