Trình làng chưa được 12 tiếng, cụm camera 3 ống kính to đùng ngã ngửa của iPhone 11 đã bị cộng đồng mạng gửi tặng nguyên một nồi ảnh chế

2-Tek - Theo kenh14.vn

Cứ mỗi lần ra mắt iPhone mới, có lẽ Apple chỉ cần nhặt ảnh của cư dân mạng là lại ra một lố ý tưởng thiết kế mới cho thế hệ iPhone sau này.

Mỗi thế hệ iPhone mới đều là chủ đề bàn tán xôn xao của cộng đồng mạng và iPhone 11 cũng không phải ngoại lệ, thôi thì đủ loại ý kiến khen chê rôm rả trên khắp mạng xã hội và các forum công nghệ. Nếu như ở các phiên bản trước, sự biến mất của jack tai nghe 3.5 và Airpod gây xôn xao thì ở phiên bản này, đến lượt cụm camera 3 ống kính to đùng ngã ngửa vừa trình làng đã nhận ngay một rổ ảnh chế từ cư dân mạng:

Trình làng chưa được 12 tiếng, cụm camera 3 ống kính to đùng ngã ngửa của iPhone 11 đã bị cộng đồng mạng gửi tặng nguyên một nồi ảnh chế - Ảnh 1.

Cứ giơ điện thoại là mấy ông bạn mắc hội chứng trypophobia lại la ầm lên không chịu chụp ảnh...

Trình làng chưa được 12 tiếng, cụm camera 3 ống kính to đùng ngã ngửa của iPhone 11 đã bị cộng đồng mạng gửi tặng nguyên một nồi ảnh chế - Ảnh 2.

Tôi đích thị là màu đỏ và màu cam rồi!

Trình làng chưa được 12 tiếng, cụm camera 3 ống kính to đùng ngã ngửa của iPhone 11 đã bị cộng đồng mạng gửi tặng nguyên một nồi ảnh chế - Ảnh 3.

Xin giới thiệu style camera chụp ảnh như mắt ruồi.

Trình làng chưa được 12 tiếng, cụm camera 3 ống kính to đùng ngã ngửa của iPhone 11 đã bị cộng đồng mạng gửi tặng nguyên một nồi ảnh chế - Ảnh 4.

Mỗi ống kính camera dành cho một người thương yêu, bởi vì họ xứng đáng!

Trình làng chưa được 12 tiếng, cụm camera 3 ống kính to đùng ngã ngửa của iPhone 11 đã bị cộng đồng mạng gửi tặng nguyên một nồi ảnh chế - Ảnh 5.

Giờ đây selfie sẽ mang lại cảm giác hoành tráng hơn hẳn khi có hẳn một cái camera to đùng chĩa thẳng vào mặt bạn.

Trình làng chưa được 12 tiếng, cụm camera 3 ống kính to đùng ngã ngửa của iPhone 11 đã bị cộng đồng mạng gửi tặng nguyên một nồi ảnh chế - Ảnh 6.

Một buổi sáng, giám đốc thiết kế của Apple thức dậy, đánh răng rửa mặt và cạo râu đi làm. Tối hôm đó, thiết kế mới của iPhone 11 Pro Max ra đời.

Trình làng chưa được 12 tiếng, cụm camera 3 ống kính to đùng ngã ngửa của iPhone 11 đã bị cộng đồng mạng gửi tặng nguyên một nồi ảnh chế - Ảnh 7.

Hoặc cũng có thể ngài giám đốc thiết kế lười quá nên nhờ cậu con trai 7 tuổi của mình làm hộ bài.

Trình làng chưa được 12 tiếng, cụm camera 3 ống kính to đùng ngã ngửa của iPhone 11 đã bị cộng đồng mạng gửi tặng nguyên một nồi ảnh chế - Ảnh 8.

Hoặc có thể là ông này nảy ra ý tưởng thiết kế sau khi xách ấm trà đi đun.

Trình làng chưa được 12 tiếng, cụm camera 3 ống kính to đùng ngã ngửa của iPhone 11 đã bị cộng đồng mạng gửi tặng nguyên một nồi ảnh chế - Ảnh 9.

Nhận xét chung của tất cả mọi người sau khi thấy iPhone 11 Pro Max.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video