Trấn Thành đòi đuổi Will khỏi gameshow vì... quá đanh đá

TV show - Theo kenh14.vn

Cãi Trấn Thành một cách ngang ngược tại "Nhanh như chớp nhí", Will đã khiến nam MC "nổi khùng".

Với sự góp mặt của 2 đội trưởng Hoàng PhiWill, "Nhanh như chớp nhí" tuần này chào đón 6 thành viên nhí: Như Ý, Minh Đăng, Duy Hải, Thảo Nguyên, Ngân Chi – bé Miu "Gạo nếp gạo tẻ" và A Ri Fin.

Trấn Thành đòi đuổi Will khỏi gameshow vì... quá đanh đá - Ảnh 1.

Nhìn thẳng vào mặt Will, Trấn Thành nhắc nhở ngay: "Will, sao em tham gia chương trình con nít mà trang điểm đậm vậy?". Trước lời "làm nhục" của MC, Will tự nhận mình đang để mặt mộc chứ không có make up, rồi sau đó bất ngờ "tố dây chuyền" sang Hoàng Phi.

Trong chương trình, không ít lần Will cự cãi với Trấn Thành, đỉnh điểm là với câu hỏi về hột vịt lộn. Một mực khẳng định hột vịt lộn không nở thành con được vì mình đã ăn rồi, Trấn Thành đã quá bực bội và muốn đuổi thẳng cổ nam ca sĩ về vì quá ngang ngược.

Nhanh như chớp nhí: Will đanh đá bị Trấn Thành đòi đuổi về

Mang đến nhiều cảm xúc nhất trong màn giới thiệu là câu chuyện cảm động của cậu bé dân tộc chăm - A Ri Fin. Không may mắn như các bạn nhỏ khác, A Ri Fin bị ba ruột bỏ rơi khi mới 2 tháng tuổi. Bé được mẹ và bà ngoại yêu thương chăm sóc. Khi MC Trấn Thành hỏi: "Con có giận ba không?", A Ri Fin lễ phép trả lời: "Dạ không ạ. Con còn có mẹ nên con phải vui lên". Ngay lúc này, cậu bé Duy Hải cũng chính là đối thủ của A Ri Fin trong vòng thi đối đầu bất ngờ lên tiếng: "Dù có như thế nào thì chúng mình vẫn là bạn của nhau". Lời thổ lộ ngắn gọn nhưng chứa đầy chân tình khiến cả trường quay xúc động.

Nhanh như chớp nhí: Tình bạn giữa A Ri Fin và Duy Hải

Trấn Thành đòi đuổi Will khỏi gameshow vì... quá đanh đá - Ảnh 4.

A Ri Fin

Sự trở lại của đương kim vô địch Minh Đăng giúp sân khấu trở nên nhộn nhịp hơn hẳn. Vẫn hoạt ngôn, nhanh nhẹn và lém lỉnh, Minh Đăng còn ấn định chọn Ngân Chi cho phần thi đối đầu. Dù nhận xét bạn Ngân Chi khá thông minh nhưng Minh Đăng không hề nao núng và tự tin sẽ giành chiến thắng.

Nhanh như chớp nhí: Ngân Chi từ chối lời nhắc bài của Will

Trấn Thành đòi đuổi Will khỏi gameshow vì... quá đanh đá - Ảnh 6.

Ngân Chi

Tập 10 sẽ được lên sóng HTV2 lúc 20h Chủ nhật - 14/10/2018.

Tin mới trong ngày

Video