Trà Tuesday (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) trơ trẽn giả có thai rồi cao thượng: "Không phải con anh, nó là con thiên hạ!"

Ciné - Theo kenh14.vn

Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 10, Khuê gây ra đại họa ngày thứ 2 đi làm, Trà lên kế hoạch thâu tóm cuộc đời Thái là diễn biến chính

Tiếp nối những diễn biến cuối tập trước, Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 10 mở đầu khi Khuê (Hồng Diễm) quyết định sẽ ra ngoài đi làm để Thái (Ngọc Quỳnh) khỏi coi thường mình. Khác với mọi khi, lần này Thái không thèm can ngăn vợ nữa nhưng anh vẫn ba hoa trước mặt mẹ rằng Khuê chỉ muốn đi làm để được ra ngoài… gặp trai. Về phần bà Hồng (NSND Hoàng Cúc), dù không cấm con dâu đi làm nhưng bà vẫn không hài lòng vì sợ Khuê quá vất vả.

Khuê xin phép đi làm nhưng bà Hồng lo con dâu vất vả

Trong lúc Khuê chật vật vì công việc mới thì Thái lại lén lút đi gặp Trà tiểu tam (Lương Thanh). Đen cho Thái là lần này anh bị chính mẹ ruột bắt quả tang khi đang làm trò lén lút sau lưng vợ. Mang tiếng là anh sếp quyền lực, ăn to nói lớn đã quen nhưng trước mặt mẹ Thái lại ngoan như một con mèo nhỏ, gã một hai khẳng định rằng mình sẽ không dây dưa với Trà nữa.

Bà Hồng bắt quả tang Thái cặp kè với tiểu tam

Thái hứa sẽ không dây dưa đến Trà nữa

Nhưng ngay sau đó lại chạy đến tìm Trà để dỗ dành

Sau khi bị bà Hồng cảnh cáo sương sương, Trà lập tức đẩy nhanh kế hoạch thâu tóm cuộc đời Thái. Ả giả vờ như có biểu hiện của thai nghén, sắp xếp để Thái vô tình nhìn thấy kết quả siêu âm rồi tỏ vẻ cao thượng và tội nghiệp. Khi Thái đòi chịu trách nhiệm, Trà còn cương quyết khẳng định chuyện cái thai không liên quan gì tới Thái, rằng đứa bé trong bụng mình là con của thiên hạ.

Ra vẻ cao thượng rằng không cần Thái chịu trách nhiệm

Trơ trẽn như Trà Tuesday (Hoa Hồng Trên Ngực Trái), giả có thai rồi tỏ vẻ cao thượng: Không phải con anh, nó là con thiên hạ! - Ảnh 6.

Đuổi Thái ra khỏi nhà rồi hả hê vì vừa hoàn thành xong vở diễn đỉnh cao

Về phần Khuê, dù khoe với các con rằng mình làm việc văn phòng nhưng thực chất cô phải làm tạp vụ trong nhà kho của một công ty lớn. Ngay ngày làm việc thứ hai, Khuê đã gây ra đại họa khi làm hỏng hàng mẫu của khách hàng và lí do cũng bởi cuộc điện thoại vay tiền của thằng em trai trời đánh. Khuê chẳng thể ngờ đại họa lần này lại là cơ hội để Khuê được dịp tâm sự mỏng với Bảo - một đối tác khác của công ty nơi Khuê làm việc.

Khuê lại gây ra đại họa rồi

Trơ trẽn như Trà Tuesday (Hoa Hồng Trên Ngực Trái), giả có thai rồi tỏ vẻ cao thượng: Không phải con anh, nó là con thiên hạ! - Ảnh 8.

Nhưng nhờ vậy mà Khuê và Bảo có cơ hội gặp nhau

Hoa Hồng Trên Ngực Trái lên sóng vào 21h40 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3.

Đừng bỏ lỡ

Tin mới trong ngày

Video