Toàn cảnh scandal khiến Trịnh Sảng thân bại danh liệt: Thuê người mang thai, ruồng bỏ con cái, Lee Jong Suk cũng bị réo tên

Sao star - Theo kenh14.vn

Kết cục sau cùng, Trịnh Sảng chính thức bị phong sát toàn diện.

Những ngày qua, công chúng sốc nặng vì scandal chấn động của Trịnh Sảng. Từ một nữ diễn viên luôn được nhắm vào những vai diễn ngây thơ, ngọt ngào và dịu dàng, thậm chí được coi là "Nữ thần thanh xuân", vậy nhưng chỉ trong vòng bốn ngày, những tình tiết rúng động chưa bao giờ xuất hiện trong lịch sử showbiz Hoa ngữ được truyền thông khai thác dồn dập.

Không chỉ có hai nhân vật chính là Trịnh Sảng và Trương Hằng bị mổ xẻ các mối quan hệ, bố mẹ hai bên gia đình, đồng nghiệp, bạn bè thân thiết của cặp đôi thị phi cũng bị liên lụy. Điều đáng nói, giữa bê bối này, Lee Jong Suk - mỹ nam Hàn Quốc lại bị "réo tên" trên mọi mặt trận vì nghi vấn tình ái rối ren với nữ diễn viên trong quá khứ. Kết quả, vào ngày 21/1, Quảng Điện chính thức ra thông báo phong sát nữ diễn viên, kể từ giây phút này, Trịnh Sảng thân bại danh liệt.

Toàn cảnh scandal khiến Trịnh Sảng thân bại danh liệt: Thuê người mang thai, ruồng bỏ con cái, Lee Jong Suk cũng bị réo tên - Ảnh 2.
Toàn cảnh scandal khiến Trịnh Sảng thân bại danh liệt: Thuê người mang thai, ruồng bỏ con cái, Lee Jong Suk cũng bị réo tên - Ảnh 3.
Toàn cảnh scandal khiến Trịnh Sảng thân bại danh liệt: Thuê người mang thai, ruồng bỏ con cái, Lee Jong Suk cũng bị réo tên - Ảnh 4.
Toàn cảnh scandal khiến Trịnh Sảng thân bại danh liệt: Thuê người mang thai, ruồng bỏ con cái, Lee Jong Suk cũng bị réo tên - Ảnh 5.

Nguồn ảnh: Weibo, Baidu

Đừng bỏ lỡ

Tin mới trong ngày

Video